5 ý tưởng thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non an toàn

Khi nhắc đến sân chơi ngoài trời, chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ ngay đến liên hoàn cầu trượt hay thú nhún, bập bênh. Tuy nhiên thiết kế sao để hài hòa và thẩm mỹ thì đó là điều Đồ Chơi Hoàng Hà muốn mang đến cho bạn. Đồ Chơi Hoàng Hà có đội ngũ nhân viên lên ý tưởng cho các sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non và biết điều gì làm cho sân chơi ngoài trời cho bé trở nên đặc biệt hơn. Cùng tham khảo bài viết này để tìm kiếm thêm các ý tưởng cho sân chơi ngoài trời sáng tạo.

5 ý tưởng sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non.

Sân chơi trẻ em đang là một vấn đề đáng quan tâm của toàn xã hội. Mọi người đều biết rằng việc vui chơi là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Xem thêm: Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em hấp dẫn hút khách

5 ý tưởng thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non an toàn
5 ý tưởng thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non an toàn

Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời uy tín, có tâm, có tầm thì không phải chuyện đơn giản với các nhà đầu tư. Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non chủ đầu tư nên chọn thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trẻ em tại Đồ Chơi Hoàng Hà.

Sân chơi trẻ em ngoài trời kết hợp cát trắng an toàn.

Phát triển cơ bắp và trải nghiệm của tất cả các giác quan. Bên cạnh các trò chơi vận động thì sân cát sẽ là không gian cho trẻ tự hòa mình vào tự nhiên. Trò chơi này giúp trẻ sáng tạo, hợp tác cùng nhau khi chơi. Chất liệu cát trắng mịn, đã qua xử lí sẽ an toàn cho quá trình trẻ sử dụng. Thêm các thiết bị sử dụng riêng lẻ cho sân cát rất cần thiết cho nhiều trẻ tham gia hơn.

Sân chơi trẻ em ngoài trời kết hợp cát trắng an toàn.
Sân chơi trẻ em ngoài trời kết hợp cát trắng an toàn.

Sân chơi ngoài trời cho bé dạng đồi leo vận động.

Trò chơi leo trèo được rất nhiều trẻ em yêu thích. Sáng tạo sân chơi từ đồi phủ sàn cao su bảo vệ sẽ là nơi tuyệt vời để trẻ tập trung. Không gian không chỉ mang đến cho trẻ 1 không gian tuyệt vời khám phá, chạy nhảy, vận động mà còn là nơi chứa đầy các thử thách thú vị, vui vẻ. Các thử thách đa dạng sẽ giúp trẻ không thể bỏ qua mà tham gia trải nghiệm.

Sân chơi ngoài trời cho bé dạng đồi leo vận động
Sân chơi ngoài trời cho bé dạng đồi leo vận động.

Thiết bị sân chơi ngoài trời kết hợp thể dục vận động.

Sân chơi ngoài trời không chỉ là không gian dành cho trẻ em. Thiết kế sân chơi kết hợp với thiết bị thể dục là một ý tưởng cho sân chơi ngoài trời sáng tạo. Trong khi quan sát trẻ vui chơi, phụ huynh có thể luyện tập nâng cao sức khỏe. Gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc sẽ là yếu tố phát triển xã hội, văn minh cộng đồng.

Thiết bị sân chơi ngoài trời kết hợp thể dục vận động.
Thiết bị sân chơi ngoài trời kết hợp thể dục vận động.

Thiết bị vui chơi từ gỗ tự nhiên cao cấp.

Gỗ tự nhiên là một ý tưởng cho sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non an toàn và được sử dụng khá phổ biến. Quý phụ huynh có thể an tâm với chất liệu gỗ này, chúng hoàn toàn phù hợp. Có thể thiết kế ở bất kì hình dạng nào, kích thước nào. Thậm chí, làm các thiết bị rời trang trí, công viên,…

Thiết bị vui chơi từ gỗ tự nhiên cao cấp
Thiết bị vui chơi từ gỗ tự nhiên cao cấp.

Sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non kết hợp trò chơi nước.

Thêm một số thiết bị chơi nước vào sân chơi ngoài trời cho bé là một ý tưởng đặc biệt. Trẻ em ở độ tuổi nào cũng thích vui đùa với nước. Mang nước vào sân chơi là cách đơn giản tạo ra một sân chơi sinh động, bổ ích, hấp dẫn. Từ đó, trẻ được phát triển thêm khả năng sáng tạo, nâng cao sức khỏe và giải quyết các tình huống khi vui chơi.

Một số lưu ý khi lên kế hoạch và lắp đặt. Thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non.

Khi lên một kế hoạch cho sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non, bạn cần xem xét không gian đó rộng bao nhiêu. Sân chơi trẻ em ngoài trời sẽ bao gồm nhiều khu vực kết hợp hay chỉ là một nhóm trẻ em nhất định?. Xác định được phạm vi sân chơi trẻ em ngoài trời sẽ định hướng được thiết bị sân chơi ngoài trời và kinh phí đầu tư cho sân chơi đó.

Chọn thời điểm phù hợp để mở sân chơi ngoài trời cho bé.  Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh một sân chơi phù hợp, nhanh chóng thu được lợi nhuận. Thì cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu là thời gian hợp lí để bạn lên kế hoạch để xây dựng.

Lựa chọn thiết bị sân chơi ngoài trời phù hợp với kết cấu. Và nhu cầu chất liệu thiết bị sân chơi ngoài trời sử dụng ở khu vực đó. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về điều đó. Thông thường, gỗ tự nhiên hoặc thép mạ kẽm được sử dụng nhiều nhất. Tất cả các vật liệu thiết bị sân chơi ngoài trời đều phải đảm bảo quy chuẩn an toàn và phù hợp cho trẻ sử dụng.

Phong cách chơi của từng ý tưởng cũng khác biệt. Một số sân chơi yêu cầu màu sắc tươi sáng hoặc sang trọng phương Tây. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn thiết bị phù hợp. Số lượng thiết bị cũng cần cân đối theo chuyên gia. Để đảm bảo đủ chức năng vui chơi, không bị quá nhiều hoặc quá ít thiết bị.

Đơn vị cung cấp hàng đầu thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non.
Đơn vị cung cấp hàng đầu thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non.

Đơn vị cung cấp hàng đầu thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non.

Công ty thiết bị giáo dục Hoàng Hà (Đồ Chơi Hoàng Hà) hy vọng đã cung cấp được cho bạn một số ý tưởng cho sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non. Bạn đang chưa có ý tưởng gì mới hay đã có ý tưởng rồi chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thêm các cảm hứng đó.

Đồ Chơi Hoàng Hà là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân chơi ngoài trời cho bé. Chuyên thiết kế và thi công sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non uy tín chất lượng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Đồ Chơi Hoàng Hà hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, độc đáo nhất để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm sân chơi ngoài trời cho bé, Đồ Chơi Hoàng Hà tự chủ được nguồn hàng cung cấp nên giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chính sách bảo hành cho khách hàng lên đến 12 tháng hoặc trọn đời. Ngoài ra với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo tay nghề lắp đặt kỹ càng trước khi thi công. Nhằm đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn:

Xem thêm: Tư vấn thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà từ A đến Z

5/5 - (5 bình chọn)

3 thoughts on “5 ý tưởng thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non an toàn

  1. Pingback: Nguyên tắc bảo đảm an toàn cho trẻ khi vui chơi ngoài trời?

  2. Đàm Ngân Thanh says:

    Đây là cách thiết kế sân chơi trường mầm non được rất nhiều bé yêu thích. Một tổ hợp những trò chơi như bập bênh, cầu trượt, nhà bóng, xích đu,… chắc chắn sẽ khiến trẻ bị thu hút và muốn đến trường hơn.

  3. Pingback: Thành lập công ty giáo dục mầm non và mã ngành mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *