Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em hấp dẫn hút khách

Thiết kế mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em được nhiều người ưa chuộng. Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em đã hội nhập và trở thành xu hướng phát triển, khai thác tốt khách hàng trẻ hiện nay. Đặc biệt, mô hình này phù hợp với xu thế phát triển, hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao.

Bạn đang muốn tìm hiểu về mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em? Mở khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe cần bao nhiêu vốn? Nên thiết kế quán có chỗ chơi cho trẻ em như thế nào để hấp dẫn được khách hàng? Sau đây, Đồ Chơi Hoàng Hà xin chia sẻ đến các bạn những thông tin về mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe mà các bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em hấp dẫn hút khách
Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em hấp dẫn hút khách

1. Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em là gì?

Khu vui chơi trẻ em kết hợp là mô hình kinh doanh café. Tuy nhiên, mô hình kết hợp cùng quán ăn và khu vui chơi để giúp khách hàng có giây phút thư giãn cùng gia đình. Tất cả hòa trộn trong cùng không gian chứ không tách biệt riêng khu vui chơi trẻ em, khu cà phê như những mô hình khác trên thị trường. Chính vì thế, khách hàng mục tiêu của mô hình là gia đình (các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ), khách hàng bình dân.

Các tiện ích của mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

 • Khu vui chơi cho trẻ em
 • Phục vụ cà phê như một quán cà phê
 • Có thể kèm theo các dịch vụ đi kèm như nail, massage,…tùy chủ đầu tư.
 • Mục đích của mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em
 • Cho trẻ em không gian thời gian vui chơi thoải mái

Nhóm khách hàng có con nhỏ thoải mái hơn khi cafe hẹn hò với bạn bè hay gặp mặt các đối tác làm việc.

Trẻ em có khu vui chơi riêng. Từ đó, bé sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng khác và bố mẹ, ông bà cũng thoải mái hơn.

2. Tiềm năng phát triển mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em khác nhau như. Café sách, quán café kết hợp bar. Trong đó, mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em khá mới mẻ và được đánh giá cao. Một số điểm được đánh giá cao của mô hình này phải kể đến như:

Sự tiện ích dành cho các khách hàng, cặp vợ chồng có con nhỏ. Bố mẹ có thể thoải mái trò chuyện với nhau hoặc bố mẹ có thể nói chuyện với bạn bè. Tóm lại, mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em đánh trúng vào tâm lý là tạo không gian cho bố mẹ mà các bé cũng có thể an toàn vui chơi.

Tiềm năng phát triển mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em
Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi cho trẻ em là hình thức kinh doanh dịch vụ nước uống được thiết kế không gian vui chơi tạc biệt.
 • Tiềm năng nhờ tăng doanh thu. Chủ kinh doanh có thể tăng thu nhập nhờ gian hàng bán đồ chơi cho bé.
 • Mô hình mới sẽ tạo hiệu ứng cao. Nhờ đó, mô hình sẽ mang lại hứng thú khám phá cho khách hàng.

3. Đặc điểm tiêu biểu quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Thông thường quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em cần phải có đặc điểm riêng để khách hàng cảm thấy ấn tượng. Đặc biệt, quán tạo được độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em cần phải đảm bảo được những yếu tố sau để tạo ấn tượng tiêu biểu cho thiết kế của mình:

Thiết kế của mô hình kết hợp khu vui chơi trẻ em tương tự với quán café. Tuy nhiên, quán kết hợp thêm khu vui chơi thiết kế riêng. Có thể, khu vui chơi nằm ở góc nhỏ trong quán hoặc nằm ở tầng 1.

Bạn cần phải cân nhắc khi tìm mặt bằng quán. Thiết kế vừa vặn không gian cafe và không gian khu vui chơi riêng cho bé. Chính vì thế, quán cần phải có diện tích lớn hoặc ít nhất có 1 tầng.

4. Mô hình thiết kế cafe chi phí mở khu vui chơi trẻ em cần đầu tư bao nhiêu vốn?

Khi bắt tay vào đầu tư, một số yếu tố bạn cần quan tâm đầu tư bao gồm:

 • Thuê đơn vị thiết kế quán: Bạn cần tìm một đơn vị chuyên thiết kế mô hình phong cách.
 • Vốn thuê mặt bằng: Mô hình này cần mặt bằng rộng. Đặc biệt, quán nằm trên đường lớn sẽ là một lợi thế. Tuy nhiên, số tiền thuê cũng sẽ khá cao.
 • Thiết bị dụng cụ đi kèm: Chuẩn bị cho quán cá trang bị dụng cụ bao gồm đồ pha chế, đồ trang trí và thiết kế quán.

Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cần tiền duy trì quán bao gồm: chi phí cho nhân viên, nguyên nhiên liệu làm đồ ăn và thức uống, chi phí điện nước và internet, chi phí dành cho các chương trình khuyến mãi và phát triển thương hiệu.

Mẹo thiết kế quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em cho bé siêu hấp hẫn

Mẹo thiết kế quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em cho bé siêu hấp hẫn
Mô hình quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em đã trở thành địa điểm vui chơi hoàn hảo cho các gia đình có con nhỏ.

1. Thiết kế không gian cho quán cafe kids

Về phong cách, quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em không khác những quán café bình thường. Tuy nhiên, cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em thường không đầu tư quá nhiều vào các chi tiết như cây xanh, đèn điện hay địa điểm quán view đẹp.

Sau đây là một số yếu tố cần chú ý trong quá trình thiết kế không gian quán:

Quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em nên đầu tư vào nội thất, bàn ghế và décor những hình ảnh vui nhộn cho bé. Ngoài ra, chủ quán còn cần phải tập trung vào khu vui chơi, giải trí dành cho các bé.

Quán cần thuê mặt bằng rộng rãi hoặc sắp xếp lại bàn ghế sao cho không gian rộng rãi. Khu vui chơi trong quán cafe có diện tích tối thiểu khoảng 20m2.

Quán có thể sắp xếp khu ngồi bệt để bố mẹ và bé ngồi chung, vui chơi cùng nhau. Trong trường hợp, khu vui chơi trẻ em tách biệt với khu uống cafe thì lưu ý cách thiết kế quán cafe. Lúc này, chủ quán hãy thiết kế sao cho bố mẹ thấy được các bé mình để có thể yên tâm hơn.

2. Chọn thiết bị khu vui chơi cho quán cafe kids

Chủ quán nên chọn thiết kế khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe sao cho màu sắc và đồ chơi vận động thú hút được các bé. Một số trò chơi thu hút bao gồm như: lắp đặt khu vui chơi liên hoàn mini ngộ nghĩnh, thú nhún lò xo nhiều màu sắc. Nhà liên hoàn mini có thể kết hợp với cầu trượt ngoài trời và cầu thang xốp để bé dễ lên xuống. Ngoài ra, thiết kế khu vui chơi có thêm nhà banh hay trang trí thêm vườn hoa, con vật màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt, khu vực vui chơi nên chải thảm để tránh chấn thương khi bé ngã. Những đồ chơi ngoài trời nên chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cho bé.

Tư vấn thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà từ A đến Z
không gian quán là sự kết hợp mô hình quán cà phê và khu vực sân chơi cho trẻ em khu vui chơi liên hoàn với nhà banh, cầu trượt, các trò chơi vận động như leo

Xem thêm: Tư vấn thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà từ A đến Z

3. Thiết kế menu quán có chỗ chơi cho trẻ em đồ ăn, thức uống cho bé

Bên cạnh người lớn, chủ quán cũng nên phục vui món ăn và thức uống cho bé. Bạn nên lựa chọn món cho bé có dinh dưỡng cao như nước ép trái cây, kem, sữa chua và các món sinh tố. Đặc biệt, bánh ngọt cũng là món yêu thích của các bé.

Chọn đơn vị công khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe phù hợp

Trên đây là chia sẻ về mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em. Đầu tiên là yếu tố mặt bằng, vốn, các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình thiết kế quán cà phê kết hợp khu vui chơi trẻ em. Tiếp đến là lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em uy tín và chất lượng.

Có phải bạn đang lên kế hoạch thiết kế mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em? Tuy nhiên, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng ngân ngại! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đồ Chơi Hoàng Hà là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Sân chơi tái chế từ lốp xe một giải pháp vừa vui vừa xanh

Đành giá bài viết

One thought on “Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em hấp dẫn hút khách

 1. Pingback: 5 ý tưởng thiết kế sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *