Mua Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé Yêu An Toàn Chính Hãng

Các phương pháp dạy trẻ em các kỹ năng trong cuộc sống đã và đang được các bậc phụ huynh áp dụng cho con mình qua các món đồ chơi giáo dục cho bé. Một trong những loại đang được đánh giá cao nhất là đồ chơi giáo dục trí tuệ, đây là sự kết hợp của những món đồ chơi giáo dục trí tuệ vừa có thể giải trí lại vừa có thể giáo dục cho bé một cách tốt nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Định nghĩa về đồ chơi giáo dục cho bé là gì?

Nghe có vẻ lạ lẫm với đồ chơi giáo dục trí tuệ, nhưng thực chất các ba mẹ đã và đang cho bé nhà mình tiếp xúc. Vậy đồ chơi giáo dục trẻ em là gì? Đây là dạng một dạng đồ chơi trẻ em, ngoài tác dụng giải trí thì chúng còn giúp giáo dục trẻ, hỗ trợ các bé học được các kỹ năng, kiến thức nhất định để có ích cho cuộc sống sau này.

Định nghĩa về đồ chơi giáo dục cho bé là gì?

Những món đồ chơi giáo dục trẻ em này sẽ giúp bé phát triển về thể chất, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, trẻ được thao tác, được hoạt động, trải nghiệm, thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa từ đó có thể phát triển toàn diện.

Đồ chơi giáo dục cho bé 5 tuổi - Cho bé học tập và tư duy

Những món đồ chơi giáo dục cho bé 5 tuổi thường tập cho trẻ tư duy ngay từ khi còn bé bởi vì ở lứa tuổi bé lúc này thì việc học tập rất dễ dàng. Tùy vào mỗi bộ trò chơi khác nhau. Mà các bé có thể tập luyện được những tư duy và suy nghĩ khác nhau.

Chẳng hạn như là những bộ trò chơi ghép hình thường rèn luyện cho bé tư duy logic và trí nhớ. Trò chơi thẻ học và bảng chữ cái giúp bé làm quen với các chữ cái tiếng Việt. Ba mẹ có thể mua đồ chơi giáo dục cho bé 5 tuổi, đồ chơi trẻ em này để rèn luyện cho bé ngay tại nhà.

Hãy trải nghiệm ngay tại siêu thị đồ chơi trẻ em mầm non những dòng đồ chơi giáo dục cho bé thông minh và ấn tượng nhé!

Những điều cần lưu ý khi chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé

Để có thể lựa chọn được cho bé những món đồ chơi giáo dục phù hợp, bạn cần cân nhắc một số các tiêu chí sau:

Những điều cần lưu ý khi chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé
Những điều cần lưu ý khi chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé

Tính giáo dục trẻ em: Đây là điểm khác biệt giữa những món đồ chơi giáo dục và những món đồ chơi chỉ để khiến cho bé vui. Những món đồ chơi giáo dục sớm nhìn chung sẽ khiến bé phải động não nhiều hơn để có thể bắt kịp được với đồ chơi. Nhìn chung đồ chơi giáo dục có cách chơi khá đơn giản, chủ yếu rèn luyện khả năng tư duy của bé.

Chất liệu đồ chơi giáo dục sớm: Những món đồ chơi giáo dục trẻ em cần có chất liệu cao cấp. An toàn, bền bỉ và tuyệt đối không gây độc hại đến sức khỏe của bé. Như nhựa nguyên sinh ABS không chứa các loại màu nhân tạo độc hại.

Thiết kế đồ chơi giáo dục trẻ em: Đồ chơi giáo dục cần có thiết kế an toàn, thân thiện, không có những góc cạnh nhọn sẽ làm đau bé.

Các nhóm đồ chơi giáo dục cho bé 3 tuổi

đồ chơi giáo dục montessori, đồ chơi giáo dục cho bé 2 tuổi, đồ chơi giáo dục stem, đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi. đồ chơi giáo dục sớm, đồ chơi giáo dục cho bé 3 tuổi, đồ chơi giáo dục cho bé 5 tuổi, đồ chơi giáo dục trẻ em, đồ chơi giáo dục steam

1. Nhóm đồ chơi giáo dục trẻ em sáng tạo

Đây là nhóm đồ chơi trẻ em giáo dục vạn năng vì chơi một mình giúp bé tư duy và tự tin, nếu chơi cùng bạn bè thì lại hoàn thiện hơn về mặt tương tác, đặc biệt là về mặt làm việc nhóm và giải quyết các vấn đề phát sinh. Những món đồ chơi giáo dục trẻ em sáng tạo có tác dụng phát triển tối đa IQ cho bé thông qua việc xử lý khéo léo và sáng tạo để chơi được những đồ chơi này.

Một số món đồ chơi giáo dục trẻ em ở nhóm này như:

Đồ chơi xếp hình khối: Khi các bộ óc sáng tạo gặp nhau, chắc chắn công trình mà bé xây dựng hoặc xếp sẽ lớn hơn nhiều so với việc bé tự chơi một mình. Khi đó, bé sẽ học được cách tương tác, hợp sức để hoàn thành mục tiêu chung.

Từ cách suy nghĩ, giải quyết vấn đề, cách biện luận để bảo vệ ý kiến của mình sao cho cùng hoàn thành một công việc một cách nhanh, chính xác nhất.

Đồ chơi vẽ tranh sáng tạo: Những món đồ chơi vẽ tranh, mỹ thuật giúp bé thỏa sức sáng tạo những gì mình nghĩ ra. Hơn nữa, việc vẽ tranh còn giúp bé tư duy không gian, mang tới hiệu quả tốt trong việc thể hiện những gì bé muốn.

Một số món đồ chơi giáo dục trẻ em ở nhóm này như:
Một số món đồ chơi giáo dục trẻ em ở nhóm này như:

Đồ chơi cho bé được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Trong đó, những món đồ chơi giáo dục cho bé đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích tư duy. Sự vận động trí óc và hình thành những thói quen tốt cho trẻ.

15 đồ chơi giáo dục sớm giúp bé thông minh nên tham khảo

Thế nhưng, để chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé tốt và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay thị trường đồ chơi trẻ em giáo dục phát triển rất mạnh mẽ với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Nhưng không phải đồ chơi trẻ em nào cũng tốt hay đồ chơi gắn nhãn đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi là an toàn và phù hợp với trẻ.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng này của các bậc phụ huynh, siêu thị đồ chơi trẻ em sẽ chia sẻ đến ba mẹ những kinh nghiệm chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé, cho bé đón Tết lành mạnh, an toàn, ba mẹ bớt bận rộn dưới đây.

Đồ chơi giáo dục cho bé phải an toàn

Yếu tố an toàn cùa đồ chơi được xem là tiêu chí hàng đầu khi chọn đồ chơi trẻ em giáo dục. Thị trường đồ chơi cho bé phát triển rất mạnh, nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan sản phẩm giáo dục cho trẻ tại nhiều cửa hàng bán đồ chơi trẻ em.

Mặc dù mẫu mã khá bắt mắt nhưng lại chứa những hóa chất độc hại, có thể gây tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Do đó, khi chọn Đồ chơi vừa học vừa chơi ba mẹ hãy ưu tiên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín. Cùng các tiêu chuẩn kỹ thuật đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe trẻ em Shoptretho đồ chơi.

Đồ chơi giáo dục cho bé phải phù hợp với độ tuổi

Trẻ em ở mỗi lứa tuổi sẽ có những sở thích và nhu cầu về Đồ chơi giáo dục sớm hoàn toàn khác nhau. Chẳng hạn những bé ở độ tuổi đang tập đi sẽ thích những món đồ chơi nhiều màu sắc, âm thanh sống động. Còn những trẻ trên 3 tuổi sẽ bắt đầu quan tâm đến những món đồ chơi giáo dục cho bé như các chữ số, hình khối, chữ cái, con vật,...

Khi ba mẹ lựa chọn đồ chơi giáo dục cho bé phù hợp giai đoạn phát triển của trẻ sẽ tạo được sự hứng thú cho bé. Đồng thời trẻ sẽ được rèn luyện những kỹ năng để phát triển ngày càng hoàn thiện.

Đồ chơi giáo dục cho bé gái và đồ chơi giáo dục cho bé trai phù hợp

Đồ chơi giáo dục cho bé 3 tuổi phù hợp với giới tính sẽ giúp bé thể hiện đúng tính cách về giới của mình. Ví dụ, các đồ chơi về phương tiện giao thông, rô-bốt... sẽ thích hợp với các bé trai. Còn với bé gái, ba mẹ nên chọn cho con những món đồ chơi đồ dùng nhà bếp, búp bê...

Tuy nhiên, ngày nay đồ chơi giáo dục cho bé 3 tuổi cũng có nhiều lựa chọn thích hợp cho cả bé trai và bé gái như đồ chơi lego lắp ráp, đồ chơi đóng vai, các dụng cụ vẽ, tô màu...

Đồ chơi giáo dục cho bé phù hợp với sở thích

Khi được chơi món đồ chơi giáo dục cho bé 3 tuổi thích, bé sẽ cảm thấy hứng thú và tập trung tìm tòi hơn. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển tư duy, trí tưởng tượng một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Vì vậy khi chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé, ba mẹ cần lưu ý đến sở thích của bé để chọn sản phẩm phù hợp.

Đồ chơi cho bé giáo dục phát triển cả thể chất và tư duy

Đồ chơi không chỉ đơn thuần dùng để vui chơi, giải trí mà còn giúp bé rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng, phát triển tư duy và sự sáng tạo. Vì vậy bên cạnh những món đồ chơi vận động, ba mẹ cũng nên chọn các món đồ chơi giáo dục stem mang tính giáo dục để trẻ thông minh và phát triển trí tuệ.

Thông qua quá trình chơi đồ chơi giáo dục cho bé, trẻ sẽ học cách tư duy, thể hiện sự sáng tạo, phát triển cảm xúc và các mối quan hệ xã hội tốt hơn.

Với những kinh nghiệm về cách chọn đồ chơi giáo dục cho bé kể trên, ba mẹ có thể chọn được sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất để trẻ thỏa sức vui chơi và học được nhiều điều hữu ích, thú vị.

Đồ chơi giáo dục STEM tại trường mầm non

Tại Đồ chơi STEM mầm non, mỗi món đồ chơi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế nhằm giúp bé phát triển mọi giác quan, khuyến khích trẻ năng động chơi, ham học hỏi, tìm tòi, thúc đẩy sự phát triển cả về thể chất và tư duy. Hơn nữa, chất lượng đồ chơi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm.

Hãy đến ngay cửa hàng Đồ chơi STEM mầm non gần nhất và ghé thăm gian hàng đầy màu sắc của rất nhiều món đồ chơi giáo dục cho bé độc đáo chất lượng phù hợp với bé!

Hiển thị tất cả 15 kết quả

-4%
5 out of 5
130,000Giá niêm yết: 135,000
Sử dụng các khối mô hình cho mục đích nghệ thuật, sáng tạo.
2 đánh giá
-9%
5 out of 5
320,000Giá niêm yết: 350,000
Học khái niệm hình học và hình khối: tròn, tam giác, vuông, hình trụ
2 đánh giá
5 out of 5
100,000
Đồ chơi giúp bé có những phản xạ với môn tính toán
2 đánh giá
-14%
5 out of 5
240,000Giá niêm yết: 279,014
Đồ chơi giúp bé có những phản xạ với môn tính toán
3 đánh giá
-8%
5 out of 5
175,000Giá niêm yết: 190,000
Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
1 đánh giá
-16%
5 out of 5
160,000Giá niêm yết: 190,000
Bộ sản phẩm gồm 36 tấm thẻ gỗ vuông có in hình hoa quả, đồ vật
2 đánh giá
-47%
5 out of 5
19,000,000Giá niêm yết: 36,000,000
Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
2 đánh giá
5 out of 5
45,000
Thực sự là một món đồ chơi giáo dục rất tốt. Trau dồi khả năng tưởng tượng
2 đánh giá
5 out of 5
49,000
Đồ chơi gỗ đồng hồ lắp ráp, giúp bé học cách xem giờ và nhận biết chữ số
2 đánh giá
-6%
5 out of 5
160,000Giá niêm yết: 170,000
Phù hợp cho bé 3 tuổi trở lên, Giúp bé làm quen với số và phép tính
1 đánh giá
-33%
5 out of 5
32,000Giá niêm yết: 48,000
Đồ chơi xếp hình lắp ghép hình khối phù hợp cho các bé từ 3 tuổi.
3 đánh giá
5 out of 5
145,000
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 khối gỗ đục sẵn lỗ + 7 ong + 1 kẹp nhựa
2 đánh giá
5 out of 5
800,000
Bộ sản phẩm gồm: Máy dệt, phụ kiện, 3 cuộn len có sẵn (Đỏ, vàng, xanh)
2 đánh giá
-21%
5 out of 5
75,000Giá niêm yết: 95,000
Giúp bé thông minh phát triển tư duy khéo léo rèn luyện kỹ năng
3 đánh giá
-16%
5 out of 5
49,000Giá niêm yết: 58,000
Thích hợp với bé 12 tháng trở lên Hoặc bé đã có thể nhận biết mặt số
2 đánh giá

Đồ chơi giáo dục cho bé không chỉ là món đồ chơi để chơi đùa. Mà còn giúp cho trẻ học hỏi và phát triển tư duy. Vì vậy bạn cần cân nhắc khi chọn lựa món đồ chơi giáo dục cho bé phù hợp và mang lại lợi ích cho bé. Thị trường đồ chơi gỗ dành cho bé yêu hiện nay phát triển vô cùng đa dạng với đầy đủ kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu.

Tuy nhiên, chọn loại đồ chơi giáo dục nào vừa phù hợp vừa đảm bảo an toàn cho bé? là điều mà hầu hết các cha mẹ đang băn khoăn lo lắng. Một số sản phẩm đồ chơi giáo dục cha mẹ có thể mua cho bé

Lựa chọn đồ chơi giáo dục phù hợp với lứa tuổi.

Đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ cũng là một lưu ý rất quan trọng khi lựa chọn đồ chơi. Chỉ khi đồ chơi phù hợp thì mới phát huy hết những ý nghĩa mà đồ chơi mang lại và tạo hứng thú để trẻ chơi.

Những lưu ý khi mua đồ chơi giáo dục cho trẻ mầm non

Ví dụ, trẻ 3 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 5 tuổi sẽ không hứng thú. Thậm chí là nổi nóng vì độ khó của trò chơi, ngược lại cho trẻ 5 tuổi chơi đồ chơi của bé 3 tuổi bé cũng sẽ chán vì không có sự kích thích…

Những lưu ý khi mua đồ chơi giáo dục cho trẻ mầm non

Đồ chơi giáo dục theo lứa tuổi cho trẻ mầm non Ba mẹ hãy luôn cân nhắc độ tuổi của bé khi dự định mua đồ chơi giáo dục cho trẻ mầm non. Mỗi món đồ chơi mầm non đều có độ tuổi phù hợp cho trẻ. Điều đó rất quan trọng khi phụ huynh chọn mua đồ chơi trẻ em.

Đối với các bé còn nhỏ, đồ chơi giáo dục cho bé nên thật đơn giản để cho bé dễ hiểu. Những tấm thẻ nhỏ với những hình ảnh, màu sắc bắt mắt sẽ thích hợp cho bé. Những miếng ghép chữ số, mẫu tự hoặc hình ảnh thật to cũng rất tốt cho bé.

Còn với bé lớn hơn, thì một trong những đồ chơi giáo dục và phát triển trí tuệ tốt nhất đó là ghép vần, bé có thể học cách ghép chữ và đánh vần chúng.

Độ bền và an toàn

Một điều cũng không nên bỏ qua khi mua đồ chơi giáo dục cho bé là độ bền của chúng. Một số món dễ dàng hư hỏng sẽ gây nguy hiểm cho bé đặc biệt với bé quá nhỏ. Khi mua đồ chơi giáo dục cho bé còn quá nhỏ, không nên mua những món đồ có chi tiết nhỏ và dễ tách rời.

Những bé quá nhỏ thường có khuynh hướng bỏ đồ vật vào miệng, mũi, lỗ tai và điều này có thể làm bé mắc nghẹn. Hơn nữa, những món đồ chơi có độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy!

Mua Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé Yêu An Toàn Chính Hãng

Mua Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé Yêu An Toàn Chính Hãng

Với những kinh nghiệm về cách chọn đồ chơi giáo dục cho bé kể trên, ba mẹ có thể chọn được sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất để trẻ thỏa sức vui chơi và học được nhiều điều hữu ích, thú vị.