Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non tự hào là một trong doanh nghiệp cung cấp đầy đủ đa chủng loại các loại mặt hàng: Đồ chơi trẻ em….Quý khách khi mua hàng tại sieuthidochoimamnon.com – Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như mang quyền lợi cho khách hàng cũng như cửa hàng, chúng tôi có một số chính sách đổi trả hàng theo quy định, xử lý nhanh chóng, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trường hợp mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng:

– Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ theo yêu cầu của khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non (160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM). Do đó, khi đến cửa hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi rời quầy. Nếu có thắc mắc, nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp đến khách hàng.

– Đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non hỗ trợ ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 48 GIỜ, sau 13h chiều từ T2 – T7 kể từ khi khách hàng mua hàng. Khi đổi hàng, khách hàng vui lòng giữ hóa đơn, giữ nguyên vẹn bao bì sản phẩm, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng…..để nhân viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục Đổi Hàng của khách hàng.

Trường hợp giao hàng tận nơi thanh toán (giao hàng COD):

Sau khi thanh toán và nhận hàng khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non gửi để chúng tôi có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của quý khách hàng có sự cố. Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non hỗ trợ ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 72 GIỜ kể từ khi khách hàng nhận hàng.

Khi đổi hàng, khách hàng vui lòng giữ hóa đơn, giữ nguyên vẹn bao bì sản phẩm, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng…..để nhân viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục Đổi hàng của khách hàng.

Nếu sau thời gian quy định, Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non xin từ chối hỗ trợ, xử lý mọi khiếu nại về của sản phẩm. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: 0372.796.709

Chính sách đổi hàng:

– Không áp dụng đổi trả hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận hàng, sau 13h chiều từ T2 – T7, áp dụng trường hợp mua hàng trực tiếp tại Siêu Thị Đồ Chơi Mầm Non.

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 72 giờ kể từ ngày nhận hàng, áp dụng trường hợp khi đặt hàng và nhận hàng.

– Các sản phẩm khuyến mãi (nếu có) không áp dụng cho đơn hàng đổi – trả hàng.

Trân trọng!