Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quàng cáo phần mềm mầm non
Quàng cáo phần mềm mầm non
Quàng cáo phần mềm mầm non
Quàng cáo phần mềm mầm non

Top 6 Bộ Phần Mềm Kidsmart Trong Trường Mầm Non 2023

Nói đến Kidsmart là nói đến Phần mềm trò chơi cho trẻ mầm non phát triển trí tuệ cho bé từ 3-7 tuổi, hiện đang được Vụ giáo dục mầm non khuyến khích đưa vào các trường mầm non. Với Phần mềm dạy học cho trẻ mầm non này các bé sẽ được học toán, chữ cái, tiếng anh, học vẽ, phát triển tai nghe âm nhạc, kể chuyện qua các nhân vật ngộ nghĩnh khác nhau. Trẻ được tự do sáng tạo bằng các nét vẽ, phát triển khả năng phán đoán, tư duy logic qua các trò chơi toán học…Giờ hoạt động với các phần mềm Kidsmart mầm non luôn luôn được các bé tham gia tích cực và hào hứng.

Mỗi một ngôi nhà trong phần mềm Kidsmart mầm non tương ứng với một lĩnh vực phát triển của trẻ ở trường mầm non, cung cấp và củng cố các kiến thức, kỹ năng về các lĩnh vực phát triển của trẻ: ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức.v.v...trong đó kho trò chơi và bài tập vô cùng phong phú như: Ngôi nhà Toán học của Millie; Ngôi nhà Những đồ vật biết nghĩ Thinkin’ things; Ngôi nhà Toán học của Sammy; Ngôi nhà không gian và thời gian của Trudy; Ngôi nhà Văn học và Chữ viết Happykid.

5 out of 5
588,000 VNĐ
Giúp trẻ tiếp cận và thích ứng nhanh với ngôn ngữ tiếng Việt thông qua máy tính.
1 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Các hướng dẫn bằng lời sẽ giúp trẻ biết đọc cũng như chưa biết đọc có thể tham gia học một cách độc lập.
1 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Nhận biết giờ giấc thời gian và biết cách xem đồng hồ, Xây dựng kỹ năng định hướng. xem bản đồ.
2 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Lợi ích từ phần mềm ngôi nhà sách của BAILEY: Làm quen chữ cái. Phát âm và phối từ. Kể chuyện.
1 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Lợi ích từ phần mềm: Phát triển kỹ năng quan sát. Phát triển kỹ năng nhận xét, phán đoán, Tự sáng tạo.
2 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Giúp bé làm quen và học các con số, cách đếm, nhận biết các dạng hình học và phân biệt kích thước.
3 đánh giá
5 out of 5
1,600,000 VNĐ
Giới thiệu phần mềm Nutrikids phần mềm dinh dưỡng cho trẻ mầm non
9 đánh giá

Phần mềm mầm non kidsmart là gì? bao gồm 5 ngôi nhà, tương ứng với 5 trò chơi học tập, thích hợp cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi. Đây là bộ phần mềm cho trẻ mầm non vui học. Giúp trẻ phát triển toàn diện về Trí – Thể – Mỹ và được coi là trợ thủ đắc lực cho giáo viên mầm non cũng như phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

“Đây là bài học kinh nghiệm đầu tiên đối với giáo viên mầm non khi tổ chức cho trẻ học. Chúng ta quen bắt trẻ học theo cách dạy của người lớn. Nhưng phần mềm cho trường mầm non này đặt lại vấn đề, hãy cho trẻ được tự làm, lựa chọn, quyết định và hài lòng, sung sướng với những kết quả lựa chọn ấy”

Ngôi nhà Kidsmart phần mếm mầm non
Ngôi nhà Kidsmart phần mếm mầm non

PHẦN MỀM KIDSMART GIÚP GÌ CHO TRẺ TỪ 3-6 TUỔI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong trường mầm non và tình hình thực tế của nhà trường. Bộ phận chuyên môn trường mầm non xây dựng kế hoạch triển khai chương trình "Bé vui học cùng kidsmart" năm học 2022– 2023.

Kidsmart là phần mềm giúp phát triển tư duy cho trẻ, các trò chơi trong Kidsmart thích hợp với lứa tuổi mẫu giáo, đang học đếm, học phân biệt màu sắc, âm thanh Ngoài chức năng là trò chơi cho trẻ làm quen và khảo sát trên máy vi tính thì chương trình kidsmart còn hỗ trợ giáo viên xây dựng một giờ học sinh động và hấp dẫn đối với trẻ.

Mỗi một ngôi nhà kidsmart tương ứng với một lĩnh vực phát triển của trẻ ở trường mầm non, cung cấp và củng cố các kiến thức, kỹ năng về các lĩnh vực phát triển của trẻ: ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức.v.v...trong đó kho trò chơi và bài tập vô cùng phong phú như: Ngôi nhà Toán học của Millie; Ngôi nhà Những đồ vật biết nghĩ Thinkin’ things; Ngôi nhà Toán học của Sammy; Ngôi nhà không gian và thời gian của Trudy; Ngôi nhà Văn học và Chữ viết Happykid.

Hiểu được tầm quan trọng của phần mềm Kidsmart, trường Mầm non đã đưa kế hoạch thực hành phòng Kidsmart vào lịch hoạt động tại các khu vực ngoài lớp học. Các lớp sẽ cho trẻ đến phòng Kidsmart thực hành theo lịch của lớp mình được phân công.

Học qua phần mềm kidsmart trẻ lĩnh hội được nhiều kiến thức, giúp trẻ tích cực sáng tạo lĩnh hội kiến thức tốt.

Kidsmart - không đơn giản chỉ là trò chơi!
Kidsmart - không đơn giản chỉ là trò chơi!

Kidsmart - không đơn giản chỉ là trò chơi!

Sau nhiều năm triển khai chương trình Trò chơi Kidsmart cho trẻ mầm non xuống các trường mầm non và khảo sát chương trình kidsmart, hiệu quả cho thấy kidsmart không đơn giản chỉ là trò chơi cho trẻ chơi trên máy vi tính.

Ngoài chức năng là trò chơi cho trẻ làm quen và khảo sát trên máy vi tính thì chương trình Trò chơi Kidsmart cho trẻ mầm non còn hỗ trợ giáo viên xây dựng một giờ học sinh động và hấp dẫn đối với trẻ. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các trò chơi trong chương trình kidsmart sẽ giúp tạo ý tưởng cho giáo viên xây dựng kho bài tập, trò chơi cho trẻ trong các hoạt động có chủ đích và hoạt động vui chơi của trẻ.

Mỗi một ngôi nhà kidsmart tương ứng với một lĩnh vực phát triển của trẻ ở trường mầm non, cung cấp và củng cố các kiến thức, kỹ năng về các lĩnh vực phát triển của trẻ: ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức.v.v...trong đó kho trò chơi và bài tập vô cùng phong phú.

Người giáo viên cần biết phân tích và chọn lọc các trò chơi để có thể sử dụng ngay trong giờ học của mình hoặc để sáng tạo ra các đồ dùng đồ chơi cho bé mầm non.

1. Ứng dụng trò chơi Kidsmart cho trẻ mầm non trong hoạt động học tập:

Để ứng dụng trò chơi Kidsmart cho trẻ mầm non trong hoạt động học tập (hoạt động có chủ đích), việc đầu tiên là giáo viên cần chia trẻ ra thành nhóm, để một lần lên tiết dạy không quá 25 bé đối với lớp Lá.

Ví dụ: với hoạt động làm quen với toán, hoạt động làm quen với chữ số: cô có thể mở trò chơi trong ngôi nhà millie, căn phòng số lượng và phép toán của vịt đô - nan.

Cô chuẩn bị cho trẻ các thẻ hình giống như trong căn phòng đô - nan. Khi trên màn hình hiển thị chữ số thì trẻ chọn số lượng thẻ hình tương ứng với chữ số đó. Sau đó cô chọn kết quả đúng trên màm hình và cho chú vịt mở màn bên tay phải để đối chiếu. Khi đó cô cũng cho trẻ quan sát kết quả và đối chiếu với kết quả của mình. Vừa là hình ảnh, có loa âm thanh yêu cầu sẽ giúp trẻ tham gia hoạt động một cách hứng thú hơn.

Không chỉ với hoạt động làm quen với toán mà với tất cả các hoạt động khác, việc sử dụng từng căn phòng trong từng ngôi nhà kidsmart sẽ giúp giáo viên lên kế hoạch hoạt động một cách sinh động, hấp dẫn và giảm thời gian làm giáo cụ dạy học cho trẻ.

Một giờ học có sự kết hợp trò chơi trên máy tính và hoạt động bên ngoài sẽ giúp cho tiết học không bị lặp lại, nhàm chán và thu hút tất cả các trẻ cùng được tham gia vào hoạt động và hoạt động một cách tích cực.

2. Ứng dụng trò chơi kidsmart để làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ:

Ngoài việc sử dụng các trò chơi trên máy tính để tổ chức hoạt động học tập thì việc ứng dụng các trò chơi trên máy tính để làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ cũng là một trong những hoạt động tạo hứng thú cho trẻ như: in các mẫu hình trong các ngôi nhà và cho trẻ tô màu để làm đồ dùng cho trẻ vào các tiết học, tô màu tranh để làm truyện góc thư viện, làm tôtô để cho trẻ học toán.v.v...

Khi kidsmart chỉ sử dụng để trẻ chơi ngoài giờ học, thì mãi mãi vẫn chỉ là trò chơi. Nhưng khi giáo viên biết linh động, sáng tạo để khai thác nguồn tài nguyên phong phú từ các ngôi nhà kidsmart, thì các hoạt động sẽ phong phú và lôi cuốn trẻ hơn. Đồ dùng đồ chơi trong lớp cũng đa dạng và điều quan trọng là trẻ được trực tiếp tham gia vào quá trình tạo ra đồ chơi và đồ dùng học tập của trẻ, phát triển các kỹ năng và khả năng sáng tạo, trong khi đó giáo viên lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào việc làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ ở trường mầm non.