Hiển thị tất cả 6 kết quả

Quàng cáo phần mềm mầm non
Quàng cáo phần mềm mầm non
Quàng cáo phần mềm mầm non
Quàng cáo phần mềm mầm non

Top 6 Bộ Phần Mềm Kidsmart Trong Trường Mầm Non 2023

Nói đến Kidsmart là nói đến Phần mềm trò chơi cho trẻ mầm non phát triển trí tuệ cho bé từ 3-7 tuổi, hiện đang được Vụ giáo dục mầm non khuyến khích đưa vào các trường mầm non. Với Phần mềm dạy học cho trẻ mầm non này các bé sẽ được học toán, chữ cái, tiếng anh, học vẽ, phát triển tai nghe âm nhạc, kể chuyện qua các nhân vật ngộ nghĩnh khác nhau. Trẻ được tự do sáng tạo bằng các nét vẽ, phát triển khả năng phán đoán, tư duy logic qua các trò chơi toán học…Giờ hoạt động với các phần mềm Kidsmart mầm non luôn luôn được các bé tham gia tích cực và hào hứng.

Mỗi một ngôi nhà trong phần mềm Kidsmart mầm non tương ứng với một lĩnh vực phát triển của trẻ ở trường mầm non, cung cấp và củng cố các kiến thức, kỹ năng về các lĩnh vực phát triển của trẻ: ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức.v.v...trong đó kho trò chơi và bài tập vô cùng phong phú như: Ngôi nhà Toán học của Millie; Ngôi nhà Những đồ vật biết nghĩ Thinkin’ things; Ngôi nhà Toán học của Sammy; Ngôi nhà không gian và thời gian của Trudy; Ngôi nhà Văn học và Chữ viết Happykid.

5 out of 5
588,000 VNĐ
Giúp trẻ tiếp cận và thích ứng nhanh với ngôn ngữ tiếng Việt thông qua máy tính.
1 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Các hướng dẫn bằng lời sẽ giúp trẻ biết đọc cũng như chưa biết đọc có thể tham gia học một cách độc lập.
1 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Nhận biết giờ giấc thời gian và biết cách xem đồng hồ, Xây dựng kỹ năng định hướng. xem bản đồ.
2 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Lợi ích từ phần mềm ngôi nhà sách của BAILEY: Làm quen chữ cái. Phát âm và phối từ. Kể chuyện.
1 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Lợi ích từ phần mềm: Phát triển kỹ năng quan sát. Phát triển kỹ năng nhận xét, phán đoán, Tự sáng tạo.
2 đánh giá
5 out of 5
588,000 VNĐ
Giúp bé làm quen và học các con số, cách đếm, nhận biết các dạng hình học và phân biệt kích thước.
3 đánh giá

Phần mềm mầm non kidsmart là gì? bao gồm 5 ngôi nhà, tương ứng với 5 trò chơi học tập, thích hợp cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi. Đây là bộ phần mềm cho trẻ mầm non vui học. Giúp trẻ phát triển toàn diện về Trí – Thể – Mỹ và được coi là trợ thủ đắc lực cho giáo viên mầm non cũng như phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

“Đây là bài học kinh nghiệm đầu tiên đối với giáo viên mầm non khi tổ chức cho trẻ học. Chúng ta quen bắt trẻ học theo cách dạy của người lớn. Nhưng phần mềm cho trường mầm non này đặt lại vấn đề, hãy cho trẻ được tự làm, lựa chọn, quyết định và hài lòng, sung sướng với những kết quả lựa chọn ấy”

Ngôi nhà Kidsmart phần mếm mầm non
Ngôi nhà Kidsmart phần mếm mầm non

PHẦN MỀM KIDSMART GIÚP GÌ CHO TRẺ TỪ 3-6 TUỔI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong trường mầm non và tình hình thực tế của nhà trường. Bộ phận chuyên môn trường mầm non xây dựng kế hoạch triển khai chương trình "Bé vui học cùng kidsmart" năm học 2022– 2023.

Kidsmart là phần mềm giúp phát triển tư duy cho trẻ, các trò chơi trong Kidsmart thích hợp với lứa tuổi mẫu giáo, đang học đếm, học phân biệt màu sắc, âm thanh Ngoài chức năng là trò chơi cho trẻ làm quen và khảo sát trên máy vi tính thì chương trình kidsmart còn hỗ trợ giáo viên xây dựng một giờ học sinh động và hấp dẫn đối với trẻ.

Mỗi một ngôi nhà kidsmart tương ứng với một lĩnh vực phát triển của trẻ ở trường mầm non, cung cấp và củng cố các kiến thức, kỹ năng về các lĩnh vực phát triển của trẻ: ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức.v.v...trong đó kho trò chơi và bài tập vô cùng phong phú như: Ngôi nhà Toán học của Millie; Ngôi nhà Những đồ vật biết nghĩ Thinkin’ things; Ngôi nhà Toán học của Sammy; Ngôi nhà không gian và thời gian của Trudy; Ngôi nhà Văn học và Chữ viết Happykid.

Hiểu được tầm quan trọng của phần mềm Kidsmart, trường Mầm non đã đưa kế hoạch thực hành phòng Kidsmart vào lịch hoạt động tại các khu vực ngoài lớp học. Các lớp sẽ cho trẻ đến phòng Kidsmart thực hành theo lịch của lớp mình được phân công.

Học qua phần mềm kidsmart trẻ lĩnh hội được nhiều kiến thức, giúp trẻ tích cực sáng tạo lĩnh hội kiến thức tốt.