Các Loại Đồ Chơi Lắp Ghép Xây Dựng Cho Bé Giá Rẻ nhất

Tìm kiếm có liên quan: Bộ đồ chơi xếp hình bằng nhựa, Bộ đồ chơi lắp ráp kỹ thuật, Đồ chơi xếp hình cho be, Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình, Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh, Bộ đồ chơi xếp hình thông minh, Bộ đồ chơi xếp hình khối, Bộ xếp hình gỗ.

Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh không chỉ để bé chơi mà còn giúp cho phát triển triển tư duy sáng tạo đồng thời tập tính kiên trì và tập trung trong mọi việc.

Như bạn đã biết để trẻ có thể ngoan ngoãn ngồi chơi thâm chí khi ăn các bậc phụ huynh thường cho con em mình sử dụng điện thoại thông minh, điều này rất nguy hiểm với trẻ nhỏ, làm cho trẻ rất dễ tự kỹ, ảnh hưởng đến mắt, não của trẻ.

Cho trẻ sử dụng điện thoại thông minh còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển về ngôn ngữ, trẻ khó hòa đồng với mọi người hơn và sóng điện thoại cũng gây ảnh hưởng đến trẻ rất nhiều. Để trẻ từ bỏ những chiếc điện thoại thông minh bạn nên cho trẻ chơi những đồ chơi lắp ghép.

Bộ đồ chơi lắp ráp Lego thông minh.

Hiện nay trên thị trường có các loại đồ chơi lắp ghép thông minh cho bé khác nhau. Tùy những độ tuổi khác nhau mà bạn nên lựa chọn những bộ đồ chơi phù hợp giúp cho bé phát triển thể chất và trí não sao này.

Bộ đồ chơi lắp ráp Lego thông minh.

Là một bộ đồ chơi khá nổi tiếng, hầu như các bé điều yêu thích. Có rất nhiều mẫu khác nhau, tùy và độ tuổi của mỗi bé mà bạn nên lựa chọn cho phù hợp, đối với những bé quá nhỏ bạn nên mua những bộ có ít chi tiết và mỗi khối phải có kích thước lớn.

Bộ đồ chơi lắp ráp Lego được làm từ nhựa cao cấp nên rất an toàn cho trẻ. Trẻ cũng có thể chơi cùng bạn bè, với bộ đồ chơi lắp ráp Lego này không chỉ giúp bé giải trí mà còn phát triển cả về tư duy và thể chất cả về thị giác, sự khéo léo.

Có rất nhiều bộ đồ chơi lắp ráp Lego khác nhau như những bộ lắp ghép xe quân sự, xe buýt, xe công trình, máy bay, ghép hình ngôi nhà hay những khu vườn,….

Những gợi ý nào là không phù hợp? Bộ lắp ráp Lego 1000 chi tiết, Lắp ráp lego 3D, Bộ đồ chơi Lego, LEGO lắp ráp, Lego lắp ráp xe, Lego lắp ráp nhà, Lego lắp ráp Robot, Bộ xếp hình Lego giá rẻ

Bộ đồ chơi xếp hình khối.

Bộ đồ chơi xếp hình khối này phù hợp với những bé từ 3 tuổi trở lên, những chi tiết điều có kiểu dáng xếp hình khối và rất nhiều hình dạng khác nhau, giúp cho bé thỏa sức sáng tạo ra những gì mình muốn.

Khi chơi cùng bộ đồ chơi xếp hình khối sẽ giúp cho bé phát triển tự duy logic và sáng tạo ngay từ rất sớm. Một điều quan trọng nữa khi cho bé chơi những bộ đồ chơi xếp hình khối thông minh sẽ giúp cho trẻ giảm thiểu thối quen sử dụng điện thoại thông minh.

Một sản phẩm bộ đồ chơi xếp hình khối phù hợp những trẻ từ 3 tuổi trở lên vì ở độ tuổi này bé đã biết tư duy trực quan – hình tượng, nên khi chơi trò này sẽ giúp cho trẻ phát triển khả tưởng tượng, tư duy về những hình khối .

Bộ đồ chơi xếp hình khối.

Những gợi ý nào là không phù hợp? Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ, Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ, Đồ chơi nhận dạng hình khối, Bộ đồ chơi xếp hình bằng nhựa, Đồ chơi hình khối cho be 1 tuổi, Bộ đồ chơi xếp hình Lego, Xếp hình khối gỗ, Bộ hình khối, bộ đồ chơi xếp hình

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ.

Ngay từ lúc còn nhỏ bạn nên cho bé chơi những bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ này vì đây là một bộ sản phẩm giúp cho trẻ rất nhiều trong quá trình phát triển các giác quan và trí não, cũng là bộ đồ chơi khá an toàn vì được làm bằng gỗ và có kích thước lớn.

Những khối gỗ có nhiều màu sắc khác nhau và hình dạng khác nhau sẽ giúp cho trẻ phát triển rất tốt về thị giác, khi xếp hình bé phải kết hợp khéo léo giữa tay và mắt để xếp chúng lại với nhau đồng phát giúp bé phát triển về tư duy, tập tính kiên trì.

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ có rất nhiều mẫu khác nhau đơn giản nhất là sử dụng chơi xếp hình khối bằng gỗ lên nhau đến những đồ chơi gỗ nam châm đến những Mô hình lắp ráp gỗ 3D.

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ.

Những gợi ý nào là không phù hợp? Thương hiệu đồ chơi gỗ Việt Nam, Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ, Mô hình lắp ráp gỗ 3D, Bộ đồ chơi bằng gỗ cho be, Những đồ chơi bằng gỗ, Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ, Bộ đồ chơi gỗ thông minh cho be, Thế giới đồ chơi bằng gỗ

Đồ chơi ghép hình nam châm đỉnh cao trí tuệ.

Dễ chơi, đồ chơi ghép hình nam châm đỉnh cao trí tuệ dễ lắp ghép, nhiều màu sắc, phát triển tư duy, sự khéo léo giữa tay và mắt, tập tính kiên nhẫn kiên trì mà một bộ đồ chơi lắp ghép bằng nam châm mang đến cho bé.

Bé có thể lắp ghép thành những ngôi nhà, những chiếc xe, hay những bức tranh theo trí tưởng tượng của trẻ, do được kế gắn kết với nhau bằng nam châm nên việc lắp ghép giữa các khối với nhau cũng khá dễ dàng đối với bé.

Sản phảm đồ chơi ghép hình nam châm đỉnh cao trí tuệ cũng có 2 loại, 1 là bộ lắp ghép nam châm bằng những có những khối hình vuông, tam giác, hình tròn…..những bộ đồ chơi xếp hình nam châm này phù hợp với những bé từ 3 trở lên. Mẫu thứ 2 là đồ chơi xếp hình nam châm bằng những viên bi, thanh sắc, mẫu đồ chơi này phù hợp với những trẻ trên 4 tuổi.

Đồ chơi ghép hình nam châm đỉnh cao trí tuệ.

Những gợi ý nào là không phù hợp? đồ chơi xếp hình nam châm 64 chi tiết, đồ chơi xếp hình nam châm cho bé, đồ chơi xếp hình nam châm, đồ chơi xếp hình nam châm magformers, đồ chơi xếp hình nam châm 84 món m-tic, đồ chơi xếp hình nam châm từ tính, đồ chơi ghép hình nam châm đỉnh cao trí tuệ, đồ chơi ghép hình nam châm cho bé, bộ đồ chơi xếp hình nam châm 64 chi tiết, bộ đồ chơi xếp hình nam châm cho bé

Bộ đồ chơi lắp ghép bánh răng 3D

Một kiểu bộ đồ chơi lắp ráp gỗ 3d khá thông minh, sản phẩm được thiết kế có những chi tiết là bánh răng giúp cho chúng hoạt động liên kết với nhau. Dựa vào trí tưởng, tư duy của bé để lắp ghép thành một mô hình có thể chuyển động giữa các bánh xe.

Khi chơi trò bộ đồ chơi lắp ráp gỗ 3d sẽ giúp cho bé phát triển khả năng tư duy logic, tập tính kiên trì, tập trung vào công việc mình đang làm, giúp bé nhận biết những khối hình những màu sắc khác nhau. Đồng thời rèn luyện kỹ năng khéo léo của đội bàn tay và sự kết hợp nhịp nhàng giữa mắt và tay.

Ở trò này không chỉ bé chơi 1 mình mà bạn cũng có thể chơi chung cùng bé, hướng cho bé cách lắp ghép bộ đồ chơi lắp ráp gỗ 3d. Những điều này sẽ giúp cho bé dễ dàng hòa đồng với mọi người hơn và bạn cũng dễ dàng hơn trong việc giáo dục bé.

Hiển thị tất cả 18 kết quả

-16%
5 out of 5
240,000 VNĐGiá niêm yết: 286,000 VNĐ
Chứa các bộ phận nhỏ, không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi.
2 đánh giá
5 out of 5
40,000 VNĐ
Khối xây dựng lâu đài nhỏ của Hoàng tử và Công chúa đồ chơi trẻ em
3 đánh giá
5 out of 5
69,000 VNĐ
Bằng nhựa màu lắp ráp đa chiều, đựng trong túi xách.
2 đánh giá
5 out of 5
39,000 VNĐ
Sử dụng để chơi lắp ráp, học màu sắc, hình khối.
1 đánh giá
5 out of 5
64,000 VNĐ
Lắp ghép chữ X Gồm 16 khối dạng chữ X có lỗ ở giữa.
1 đánh giá
5 out of 5
115,000 VNĐ
29 miếng ghép hình khối, 20 thẻ hình con vật, 1 túi đựng.
3 đánh giá
4.2 out of 5
143,000 VNĐ
Bằng nhựa 5 màu 55 khối có thể lắp ghép đa chiều
5 đánh giá
5 out of 5
332,000 VNĐ
Gồm các khối hình học cơ bản: hình vuông, hình chữ nhật, hình thang
2 đánh giá
3.5 out of 5
188,000 VNĐ
51 chi tiết: Bằng nhựa 51 CT đựng trong hộp có khối chữ X và khối chữ C
3 đánh giá
-10%
5 out of 5
450,000 VNĐGiá niêm yết: 500,000 VNĐ
Bằng gỗ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, gồm kìm, ốc vít, clê, búa...
5 đánh giá
5 out of 5
363,000 VNĐ
Bằng nhựa màu đỏ 20 viên KT: 80x40x20 (mm) / 1 viên
1 đánh giá
-11%
5 out of 5
120,000 VNĐGiá niêm yết: 135,000 VNĐ
Gồm 1 hộp gỗ, 1 bảng xếp 2 mặt với nhiều mảnh ghép nam châm chữ cái, số, hình khối, động vật
3 đánh giá
-20%
5 out of 5
200,000 VNĐGiá niêm yết: 250,000 VNĐ
Cách chơi đơn giản, phù hợp với trẻ em ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi
2 đánh giá
-33%
5 out of 5
32,000 VNĐGiá niêm yết: 48,000 VNĐ
Đồ chơi xếp hình lắp ghép hình khối phù hợp cho các bé từ 3 tuổi.
3 đánh giá
5 out of 5
86,000 VNĐ
Giúp bé làm quen các con số, màu sắc, tìm hiểu thời gian chính xác
1 đánh giá
4.5 out of 5
69,000 VNĐ
Bằng nhựa màu gồm 135 chi tiết được ghép với nhau đa chiều
2 đánh giá
3.5 out of 5
44,000 VNĐ
Bằng nhựa ép có nan ghép với nhau liền trên 1 tấm
2 đánh giá
5 out of 5
34,000 VNĐ
Bằng Nhựa nguyên si gồm 7 trụ tròn côn lồng vào nhau
2 đánh giá

Bố mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con trẻ, và một món quà vừa hợp lý lại vừa bổ ích cho con trẻ? như đồ chơi lắp ghép thông minh. Và bạn phân vân có nên mua đồ chơi lắp ghép thông minh cho trẻ hay không?. Thật tốt khi nếu bố mẹ tìm được một bộ đồ chơi lắp ráp mô hình vừa phù hợp với sở thích của trẻ và giúp trẻ tăng cường trí tuệ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ chơi lắp ghép thông minh cho bé khác nhau. Tùy những độ tuổi khác nhau mà bạn nên lựa chọn những bộ đồ chơi phù hợp giúp cho bé phát triển thể chất và trí não sao này. Hãy khám phá lợi ích của món đồ chơi này cùng siêu thị đồ chơi trẻ em nhé!

Đồ chơi lắp ghép thông minh là gì?

Đồ chơi lắp ghép thông minh hay còn được với cái tên là “đồ chơi lắp ráp thông minh”. Những món đồ chơi yêu cầu ở người dùng khả năng sử dụng và vận dụng sự suy nghĩ sáng tạo, trí thông minh để chinh phục và tạo ra những thành phẩm hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Đồ chơi lắp ghép thông minh là gì? là những bộ đồ chơi có nhiều chi tiết khác nhau. Giúp cho bé có thể lắp ghép xây dựng thành những mô hình khác nhau. Theo trí tưởng tượng của trẻ đồng thời cho trẻ có khả năng tư duy sáng tạo tốt hơn. Không những thế mà còn giúp cho trẻ hòa đồng với mọi người.

Đồ chơi lắp ghép thông minh là gì?

Như thế nào mới được xem là đồ chơi lắp ghép thông minh

Đồ chơi ráp hình thông minh có nhiều chi tiết nhỏ: Khác với những loại đồ chơi khác như xe điều khiển hay rubik,... thì đồ chơi ráp hình thông minh có nhiều chi tiết và những mảng nhỏ. Vậy nên cần đòi hỏi ở bé tính sáng tạo và những sự kiên nhẫn trong lúc lắp ráp.

Đồ chơi cho trẻ phát triển trí tuệ: Sự đa dạng cách chơi những đồ chơi lắp ghép thông minh đã giúp trẻ phát huy hết tính sáng tạo và nhanh nhạy trong trẻ. Bố mẹ sẽ bất ngờ trước những thành quả mà bé mang lại.

Đồ chơi lắp ráp thông minh dạy trẻ tính kiên nhẫn: Đồ chơi lắp ghép thông minh đúng nghĩa không chỉ mang lại lợi ích tăng sự thông minh mà còn dạy trẻ sự kiên nhẫn và nhẫn nại trước hàng chục chi tiết nhỏ. Bé sẽ không dễ bỏ cuộc vì bé đã hình thành nên mô hình mà bé muốn lắp ráp mà kiên trì để tạo nên thành quả mà bé muốn. Thật là bổ ích đúng không nào?

Tại sao nên cho bé chơi đồ chơi lắp ghép thông minh?

Tăng cường trí tuệ bằng cách chơi đồ chơi: Loại đồ chơi này yêu cầu bé phải dùng khả năng vốn có và vận động suy nghĩ để tạo nên những mô hình sinh động và sáng tạo. Vậy nên, trong quá trình chơi cũng là lúc bé rèn luyện tư duy hiệu quả.

Tại sao nên cho bé chơi đồ chơi lắp ghép thông minh?

Học được nhiều kỹ năng khác: Việc sử dụng bộ đồ chơi lắp ghép thông minh có thể giúp trẻ học được nhiều kỹ năng khác nhau mà trẻ chắc chắn sẽ cần trong cuộc sống. Loại đồ chơi xếp hình khối thú vị này có thể giúp phát triển những như kỹ năng giải quyết vấn đề. Trẻ sẽ được học thêm về cách giải quyết xung đột và cách thức hoạt động của nguyên nhân và kết quả.

Nhiều bộ đồ chơi lắp ghép thông minh này cũng dạy cho trẻ mầm non về sự chia sẻ. Ngoài ra còn giúp phát triển các kỹ năng khác cũng như nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng.

Cách lựa chọn đồ chơi theo từng độ tuổi, từng giới tính

Theo độ tuổi: Mỗi độ tuổi bé sẽ thích loại đồ chơi khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi độ tuổi bé sẽ muốn chinh phục những món đồ chơi lắp ghép thông minh có độ khó tăng dần. Vậy nên, ba mẹ cần cân nhắc để lựa chọn đồ chơi phù hợp với tuổi của con.

Theo giới tính: uy chỉ là sự phân biệt dễ dàng tuy vậy khi trẻ bé gái thích chơi lắp ráp robot hay siêu nhân thì hãy thỏa mãn trẻ. Bởi vì tôn trọng sở thích của bé cũng là một cách giúp trẻ lớn khôn đúng cách.

Ưu điểm khi cho bé chơi: Lựa chọn đồ chơi có nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng. Xuất xứ rõ ràng giúp ta hiểu rõ độ an toàn mà nơi sản xuất ra thành phẩm. Ngoài ra trên nhãn hiệu còn có những cảnh báo cung cấp thông tin quan trọng về cách sử dụng đồ chơi và độ tuổi an toàn của đồ chơi. Đảm bảo hướng dẫn cho trẻ cách sử dụng đồ chơi đúng cách.

Thời gian chơi cũng là thời gian học: Thời gian bé thích nhất trong ngày có lẽ là thời gian chơi. Khi bạn không muốn bé quá áp lực vấn đề bài vở thì thời gian chơi bạn cũng có để bé chơi những món đồ chơi lắp ghép thông minh.

Cách bảo quản - vệ sinh, cách sử dụng

Dạy bé cách cất đồ chơi sau khi sử dụng: Nhiều bé chơi xong thì để mặc chúng nằm lăn nằm lóc ở đó vì bé nghĩ sẽ có bố mẹ dẹp dọn cho, nhưng bạn phải thay đổi trẻ. Hãy để trẻ tự cất những món đồ chơi bé dùng xong, tính tự lập của bé cũng được hình thành.

Có tủ đựng đồ chơi riêng: Đồ chơi muốn bền muốn đẹp, thì bố mẹ hãy cho bé một không gian để bé cất giữ đồ chơi của mình. Một nơi vừa thoáng vừa không ẩm mốc để bảo đảm tuổi thọ của những món đồ lắp ghép thông minh.

Thông qua những tác dụng của đồ chơi lắp ghép thông minh, nhờ đó bé có thể phát triển toàn diện, cả về trí tuệ. Siêu thị đồ chơi trẻ em mong rằng bố mẹ sẽ luôn người bạn đồng hành cùng con để giúp bé phát triển tốt hơn về sức khỏe cũng như tinh thần.

Đồ Chơi Lắp Ghép Xây Dựng Cho Bé Giá Rẻ Tháng Mười Một

Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào khác, bạn có thể gọi ngay đến siêu thị đồ chơi trẻ em qua thông tin liên hệ dưới đây.