Cửa Hàng Bán Đồ Chơi Bằng Gỗ Cho Trẻ Em An Toàn Giá Rẻ

Tìm mua Thương hiệu đồ chơi gỗ Việt Nam, Đồ chơi bằng gỗ cho bé 3 tuổi, Bộ đồ chơi gỗ thông minh cho be. Đồ chơi bằng gỗ cho be 2 tuổi, Những đồ chơi bằng gỗ, Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ, Thế giới đồ chơi bằng gỗ, Cửa hàng đồ chơi gỗ TPHCM.

Thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ hiện nay phát triển vô cùng đa dạng với đầy đủ kiểu dáng đồ chơi bằng gỗ, kích thước cũng như chất liệu. Tuy nhiên, chọn bộ đồ chơi gỗ thông minh cho bé nào vừa phù hợp vừa đảm bảo an toàn cho bé là điều mà hầu hết các cha mẹ đang băn khoăn lo lắng.

Cửa Hàng Bán Đồ Chơi Bằng Gỗ Cho Trẻ Em An Toàn Giá Rẻ

Bằng tình yêu thương của cha mẹ, chúng ta luôn muốn con mình có được những thứ tốt nhất từ quần áo, giầy dép, mũ nón, xe đẩy, vật dụng sinh hoạt cho đến các món đồ chơi.

Nhưng, trong việc chọn bộ đồ chơi gỗ thông minh cho bé không phải lúc nào các cha mẹ cũng biết nên chọn cho con chơi đồ chơi trẻ em bằng gỗ nào, chất liệu gì và với thị trường đa dạng như hiện nay thì đây đúng là vấn đề khiến chúng ta đau đâu.

Vì sao các mẹ nên chọn đồ chơi gỗ cho bé yêu

Hiện nay trên thị trường, đồ chơi bằng nhựa được bày bán khắp nơi, nhưng một điều mà các bạn nên biết, nhựa được sản xuất từ hóa chất nên chắc chắn ít nhiều cũng sẽ gây hại cho bé. Chưa kể, nếu đồ chơi đó làm từ hóa chất động hại, phẩm mầu không được kiểm định thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Hơn thế nữa, đồ chơi trẻ em bằng gỗ như xe , máy bay... thường kèm theo pin. Tre em còn rất ngây thơ , chúng luôn cho vào miệng ngậm những thứ vừa vặn với miệng của chúng. Có ai dám chắc trẻ không nuốt phải pin trong khi chơi hay pin có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Vì sao các mẹ nên chọn đồ chơi gỗ cho bé yêu

Vậy thì đồ chơi trẻ em bằng gỗ như thế nào sẽ an toàn nhất cho bé yêu của bạn. Chính là đồ chơi làm từ gỗ mộc mạc ( xếp hình gỗ, nhà gỗ, xe gỗ...bởi gỗ có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn cho trẻ. Dù thời gian dài bao lâu thì những mốn đồ chơi an toàn bằng gỗ cũng sẽ vẫn được lưu trữ. Chắc chắn những món đò chơi bằng gỗ sẽ là kỷ niệm giữa bạn và bé mang lại một ỹ nghĩa rất sâu sắc.

Tuy nhiên đồ chơi trẻ em bằng gỗ vẫn có sức hút riêng, khi được tích hợp thêm những thiết bị công nghệ hiện đại và cải tiến. Nhưng giá trị của đồ chơi nhựa chỉ dừng lại ở mức giải trí, còn chức năng hỗ trợ giáo dục và giúp trẻ phát triển thì sẽ kém phần so với đồ chơi gỗ.

Lựa chọn đồ chơi gỗ phù hợp cho bé từng độ tuổi. Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Nếu muốn sửa tính hiếu động của con, bạn có thể cho bé chơi những trò ở trạng thái tĩnh như xếp hình, nặn đất... Còn nếu bé nhút nhát, khi mua đồ chơi, bạn hãy chọn những thứ mà bé phải chơi cùng với bạn.

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ cho bé không chỉ cần kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ mà còn phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi.

Nguyên tắc chung khi chọn đồ chơi bằng gỗ cho bé

Nguyên tắc chung khi chọn đồ chơi bằng gỗ cho bé

- Đồ chơi bằng gỗ cho bé phải đảm bảo vệ sinh, cấu tạo chắc chắn, an toàn, dễ rửa sạch.

- Nguyên liệu dùng làm đồ chơi bằng gỗ cho bé không độc hại, hình dạng không góc cạnh.

- Đồ chơi trẻ em không được phát ra âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính giác của bé.

- Đồ chơi bằng gỗ cho bé 3 tuổi treo trước mặt bé (đối với trẻ dưới 3 tháng tuổi) phải thường xuyên thay đổi vị trí, tránh để bé nhìn quá lâu vào một điểm hoặc một hướng.

- Bộ đồ chơi gỗ thông minh cho bé phải có tính thẩm mỹ, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng tượng cho bé.

Đồ chơi bằng gỗ cho bé từ 1 đến 2 tuổi

Trẻ từ 1 đến 2 tuổi vẫn đang tiếp tục phát triển về các kỹ năng vận động và sự nhạy bén của các giác quan. Chọn đồ chơi cho bé trong giai đoạn này, cha mẹ nên chọn các đồ chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi, dễ cầm nắm vừa kích thích trẻ chơi đùa vừa phù hợp với khả năng của bé.

- Các đồ chơi vận động bằng gỗ như xe gỗ, thú gỗ,... ít chi tiết đảm bảo an toàn cho trẻ

- Các đồ chơi kích thích não vận động:

Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ

+ Đồ chơi xếp hình bằng gỗ (sắp xếp đồ vật/con số/chữ cái/hình khối): với các hình đơn giản, kích thước vừa đủ cho bé có thể cầm nắm, có thể có vài khớp nối đơn giản.

Cha mẹ nên hướng dẫn và cùng bé chơi đồ chơi gỗ , để bé thêm hào hứng và dễ dàng nhận biết cách chơi bằng gỗ, dần phân biệt màu sắc, hình khối, trật tự lắp ghép... Bạn có thể khích lệ sự sáng tạo trong cách lắp ghép và sắp xếp của bé.

+ Đồ chơi gỗ đóng kịch: điện thoại , ngựa gỗ, xe đẩy em bé,...

Dựa vào sự quan sát non nớt của bé với sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia đình, bé có thể bắt chước và thực hiện hành vi trên các món đồ chơi trẻ em bằng gỗ đóng giả này như nghe điện thoại, chăm em bé.... Chúng sẽ giúp bé phát triển thêm về mặt cảm xúc và quan hệ xã hội.

Đồ chơi gỗ đóng kịch: điện thoại , ngựa gỗ, xe đẩy em bé,..

+ Sách, hình với các hình ảnh vui nhộn nhiều màu sắc và có tính tương tác, băng đĩa nhạc thiếu nhi với các bài hát hay giai điệu, câu chuyện đơn giản... Chúng sẽ hỗ trợ tốt về thị giác và thính giác cho bé và cả về ngôn ngữ.

+ Bạn nên thêm cho bé những câu đố đơn giản bằng hình ảnh, đồ vật hoặc âm thanh giúp bé phát triển về nhận thức với sự vật và môi trường xung quanh.

Đồ chơi bằng gỗ xuất khẩu bé từ 2 đến 3 tuổi

Giai đoạn này bé đã vận động khá linh hoạt, đã phát triển khá tốt và dần hoàn thiện về mặt ngôn ngữ. Bé thích thử nghiệm những trò mang tính thể chất và mạo hiểm hơn như leo trèo, nhảy từ trên cao, với tay đu đưa, chơi xe đẩy va chạm với các vật dụng khác...

Bé thích giao tiếp hơn và bắt đầu có những câu hỏi, thích chơi nhiều hơn với bạn bè cùng lứa tuổi. Cha mẹ cần tham gia cùng bé vào các trò chơi phức tạp, trả lời đơn giản hóa các câu hỏi của bé và tạo điều kiện cho bé vui chơi cùng bạn bè.

Chọn đồ chơi trẻ em bằng gỗ giai đoạn này, bạn nên thiên hướng hơn về các trò chơi phát triển về tư duy và ngôn ngữ cho bé:

Đồ Chơi Gỗ chính hãng, giá rẻ đẹp giúp trẻ

Các trò đóng giả phức tạp hơn như bộ đồ chơi gỗ nhà bếp, bộ đồ chơi xây dựng bằng gỗ, búp bê với phụ kiện và quần áo đi kèm...

Các trò chơi xếp hình bằng gỗ với cấp độ cao hơn, nhiều hình dạng hơn với nhiều cách lắp ghép.

Các trò chơi về câu đố trên sách báo, tranh ảnh hay video clip dành cho thiếu nhi: sắp xếp/lựa chọn theo hình ảnh, màu sắc, hình dạng... Sách ảnh với nhiều chi tiết cầu kỳ hơn.

Các trò kích thích sáng tạo như tô màu, nặn đất, sử dụng bảng và phấn, giấy vẽ... Bé cũng có thể được giải trí thêm bằng các clip hoạt hình vui nhộn, bài hát, đĩa nhạc thiếu nhi, nghe đọc các mẩu truyện ngắn mang tính nhân văn và giáo dục...

Theo nghiên cứu cho thấy , khi trẻ dùng đồ chơi gỗ sẽ thường linh hoạt hơn trong cuộc sống , nó giúp trẻ xây dựng lối suy nghĩ tích cực hơn , phát triển trí não, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng khám phá thế giới xung quanh...

Đồ chơi gỗ thông minh cho bé Gnu Kids - đồ chơi bằng gỗ

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ có độ bền cao hơn so với đồ chơi nhựa. Dù có lâu như thế nào thì gỗ vẫn sẽ giữ được nguyên vẹn hình dáng còn đồ chơi nhựa có thể bị méo mó, thủng...

Lại đề cập đến sức khỏe thì đồ chơi nhựa tái chế tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm hơn khi chúng phải trải qua quá trình sản xuất, từ chất liệu, nước sơn, mức độ chì, thủy ngân.. những nguyên tố này nếu không được kiểm định, quản lý nghiêm ngặt chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho bé.

Xét về mọi mặt thì đồ chơi gỗ tốt hơn đồ chơi nhựa nhưng tại sao đồ chơi nhựa vẫn được sử dụng rất rộng rãi. Bởi nhiều bậc cha me chưa thực sự hiểu được lợi ích mà đồ chơi gỗ mang lại.

Sản xuất đồ chơi gỗ chính hãng, giá rẻ đẹp giúp trẻ

Giá thành của đồ chơi gỗ cao hơn đồ chơi bằng nhựa nên nhiều phụ huynh cũng không muốn tốn tiền cho khoản giải trí của con mình. Bạn thử nghĩ xem, đồ chơi bằng gỗ tuy giá thành cao, nhưng với sản phẩm có thương hiệu sẽ cho trẻ sử dụng an toàn trong thời gian dài

Có thể dành cho trẻ sau này mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, thay vì bạn phải mua đi mua lại nhiều món đồ chơi trẻ em bằng gỗ vì độ hỏng học của nó thì với đồ chơi bằng gỗ thì bạn sẽ yên tâm bởi độ bền của nó. chắc chắn đây sẽ là một sự đầu tư vô cùng khôn ngoan.

Đồ chơi gỗ chất lượng tốt, an toàn cho trẻ, giá rẻ

Theo kết quả ghi nhận, hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em bằng gỗ thì các món gỗ đồ chơi làm bằng nhựa dường như đang chiếm đa số. Tuy nhiên dù có chất liệu tốt ra sao và được cam kết độ an toàn như thế nào đây hoàn toàn chưa phải là chất liệu thân thiện nhất đối với trẻ.

Không những thế, nếu cha mẹ không có kinh nghiệm phân biệt giữa nhựa an toàn và nhựa làm bằng hóa chất độc hại, nhựa không được kiểm định thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn. Hơn thế nữa, có ai dám chắc khi chơi trẻ không cho những món đồ chơi đó vào trong miệng để "nếm thử”.

Đồ chơi gỗ Nam Hoa | Đồ chơi an toàn và thông minh cho bé

Vậy nên, sau quảng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi đưa ra kết luận các món đồ chơi gỗ chính là những sản phẩm có độ an toàn cao nhất.

Có nguồn gốc từ thiên nhiên nên có độ an toàn cao. Thêm nữa, các loại đồ chơi bằng gỗ được làm từ gỗ có độ bền cao hơn đồ chơi bằng nhựa.Trong vấn đề về môi trường, gỗ phân hủy khá nhanh nên không gây nguy hại đến môi trường.

Với những ưu điểm tối ưu thì hiện nay ngoài các món đồ chơi bằng gỗ thì các sản phẩm bằng gỗ cũng dang được các cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Và tôi chăc chắn rằng bạn sẽ đúng khi chọn đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em những đứa con thân yêu của mình.

Đó là một vài ý kiển của riêng tôi. chúc bạn sẽ chọn được một món đồ chơi gỗ an toàn cho bé yêu của mình.

Cách sử dụng đồ chơi gỗ thông minh đúng đắn

Không phải cứ nhồi nhét cho trẻ một mớ đồ chơi trẻ em đủ loại là có thể giúp bé phát triển tốt và trở nên thông minh hơn đâu. Khi cho bé tập chơi đồ chơi bằng gỗ winwintoys, bố mẹ phải hướng dẫn cho bé sử dụng chúng một cách có hiệu quả.

Đặc biệt là với đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé. Nếu con còn quá nhỏ, bố mẹ hãy tham gia cùng bé để chỉ dẫn bé, bởi qua cách bé học chơi sẽ bộc lộ ra các nét về tính cách, tài năng. Từ đó, mà bố mẹ có thể lựa chọn hướng giáo dục phù hợp hơn cho con.

Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Tuy nhiên với những bé lớn hơn một chút, bố mẹ có thể phân loại đồ chơi gỗ cho bé theo các cách như: Đồ chơi bằng gỗ giúp phát triển trí não, giúp trẻ khéo tay,… và chia theo từng ngày. Mỗi ngày bạn cho bé chơi một loại khác nhau, điều này vừa tạo sự hứng thú vừa giúp bé lâu chán hơn nhờ đó mà tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trên đây là những thông tin về đồ chơi gỗ thông minh mà bố mẹ cần biết. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã có thể tiếp thu cho mình những kiến thức cần thiết và hữu ích trong quá trình lựa chọn đồ chơi bằng gỗ cho bé nhà mình.

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Tìm kiếm: đồ chơi bằng gỗ cho bé, đồ chơi bằng gỗ cho bé 2 tuổi, đồ chơi bằng gỗ cho bé 1 tuổi. đồ chơi bằng gỗ cho bé 3 tuổi, đồ chơi bằng gỗ đức thành, đồ chơi bằng gỗ winwintoys, đồ chơi bằng gỗ cho bé 4 tuổi. đồ chơi bằng gỗ cho trẻ 2 tuổi, đồ chơi bằng gỗ cho trẻ 1 tuổi, đồ chơi bằng gỗ xuất khẩu.

Hiển thị 1–40 của 42 kết quả

-8%
5 out of 5
175,000 VNĐGiá niêm yết: 190,000 VNĐ
Luyện cho trẻ sự kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận, khéo léo và sáng tạo
2 đánh giá
-4%
5 out of 5
130,000 VNĐGiá niêm yết: 135,000 VNĐ
Sử dụng các khối mô hình cho mục đích nghệ thuật, sáng tạo.
2 đánh giá
5 out of 5
95,000 VNĐ
Gồm 1 bể, 2 cần câu và 32 sinh vật biển bằng gỗ
8 đánh giá
-9%
5 out of 5
320,000 VNĐGiá niêm yết: 350,000 VNĐ
Học khái niệm hình học và hình khối: tròn, tam giác, vuông, hình trụ
5 đánh giá
-16%
5 out of 5
240,000 VNĐGiá niêm yết: 286,000 VNĐ
Chứa các bộ phận nhỏ, không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi.
2 đánh giá
-7%
5 out of 5
250,000 VNĐGiá niêm yết: 270,000 VNĐ
Tốt cho các bé mầm non, mẫu giáo và sử dụng tại nhà.
1 đánh giá
5 out of 5
100,000 VNĐ
Đồ chơi giúp bé có những phản xạ với môn tính toán
2 đánh giá
5 out of 5
65,000 VNĐ
Giúp bé làm quen, tập nhận biết và học các số, bảng chữ cái
6 đánh giá
5 out of 5
40,000 VNĐ
Khối xây dựng lâu đài nhỏ của Hoàng tử và Công chúa đồ chơi trẻ em
3 đánh giá
-14%
5 out of 5
240,000 VNĐGiá niêm yết: 279,014 VNĐ
Đồ chơi giúp bé có những phản xạ với môn tính toán
3 đánh giá
3.5 out of 5
40,000 VNĐ
Sản phẩm phù hợp với các bé có độ tuổi từ 9 tháng trở lên.
2 đánh giá
-14%
5 out of 5
125,000 VNĐGiá niêm yết: 145,000 VNĐ
Bộ 55 khuôn vẽ bằng gỗ lý tưởng cho những bạn nhỏ đam mê vẽ
3 đánh giá
5 out of 5
115,000 VNĐ
29 miếng ghép hình khối, 20 thẻ hình con vật, 1 túi đựng.
3 đánh giá
5 out of 5
90,000 VNĐ
Giúp trẻ em và mọi người khỏe mạnh, năng động, dẻo dai hơn với đôi mắt tinh nhanh hơn
1 đánh giá
5 out of 5
5,400,000 VNĐ
Sân chơi vận động thể chất ở trường mầm non, khu vui chơi trẻ
1 đánh giá
5 out of 5
130,000 VNĐ
Màu sắc tươi tắn và hình dáng ngộ nghĩnh sẽ thu hút
1 đánh giá
5 out of 5
30,000 VNĐ
Làm từ chất liệu gỗ/ tre cứng cho âm thanh nghe rất trong
4 đánh giá
5 out of 5
130,000 VNĐ
Giúp cho bé của bạn tìm hiểu về âm nhạc và nhịp điệu trước.
3 đánh giá
-16%
4 out of 5
160,000 VNĐGiá niêm yết: 190,000 VNĐ
Bộ sản phẩm gồm 36 tấm thẻ gỗ vuông có in hình hoa quả, đồ vật
3 đánh giá
-12%
5 out of 5
265,000 VNĐGiá niêm yết: 300,000 VNĐ
Đồ chơi bao gồm một hộp xách tay bằng gỗ chắc chắn và bền
1 đánh giá
-10%
5 out of 5
450,000 VNĐGiá niêm yết: 500,000 VNĐ
Bằng gỗ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, gồm kìm, ốc vít, clê, búa...
5 đánh giá
5 out of 5
220,000 VNĐ
Đồ chơi có 2 búa và 2 que gõ cho ba mẹ cùng chơi với bé
2 đánh giá
5 out of 5
49,000 VNĐ
Đồ chơi gỗ đồng hồ lắp ráp, giúp bé học cách xem giờ và nhận biết chữ số
2 đánh giá
4.6666666666667 out of 5
80,000 VNĐ
Đồ chơi vui nhộn dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
7 đánh giá
-11%
5 out of 5
120,000 VNĐGiá niêm yết: 135,000 VNĐ
Gồm 1 hộp gỗ, 1 bảng xếp 2 mặt với nhiều mảnh ghép nam châm chữ cái, số, hình khối, động vật
3 đánh giá
-20%
5 out of 5
200,000 VNĐGiá niêm yết: 250,000 VNĐ
Cách chơi đơn giản, phù hợp với trẻ em ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi
2 đánh giá
5 out of 5
80,000 VNĐ
Khái niệm toán học, phân biệt màu sắc, to nhỏ, học về lượng
4 đánh giá
-6%
5 out of 5
85,000 VNĐGiá niêm yết: 90,000 VNĐ
Gồm 3 toa tàu bằng gỗ, có dây kéo và bánh xe chạy
3 đánh giá
-6%
5 out of 5
160,000 VNĐGiá niêm yết: 170,000 VNĐ
Phù hợp cho bé 3 tuổi trở lên, Giúp bé làm quen với số và phép tính
2 đánh giá
-21%
4.1666666666667 out of 5
165,000 VNĐGiá niêm yết: 209,000 VNĐ
Sản phẩm được sử dụng rộng rãi an toàn phù hợp với trẻ nhỏ.
6 đánh giá
-33%
5 out of 5
32,000 VNĐGiá niêm yết: 48,000 VNĐ
Đồ chơi xếp hình lắp ghép hình khối phù hợp cho các bé từ 3 tuổi.
3 đánh giá
-8%
5 out of 5
230,000 VNĐGiá niêm yết: 250,000 VNĐ
1 Bộ chữ gồm 27 toa: 1 toa đầu tàu và 26 chữ cái.
3 đánh giá
-6%
5 out of 5
150,000 VNĐGiá niêm yết: 160,000 VNĐ
Bộ sản phẩm bao gồm 8 thanh chủ đề và 80 thẻ bài với nhiều chủ đề phong phú
3 đánh giá
5 out of 5
30,000 VNĐ
Trẻ em 9 tháng tuổi trở lên, cũng là đồ chơi giải trí, đồ trang trí cho người lớn
2 đánh giá
5 out of 5
800,000 VNĐ
Bộ sản phẩm gồm: Máy dệt, phụ kiện, 3 cuộn len có sẵn (Đỏ, vàng, xanh)
3 đánh giá
4.5714285714286 out of 5
455,000 VNĐ
Dùng cho bé chơi, vận động và phát triển thể chất
7 đánh giá
3.2277227722772 out of 5
35,000 VNĐ
Rất hữu ích cho trẻ từ 2 tuổi trở lên để phát triển
113 đánh giá
-16%
5 out of 5
49,000 VNĐGiá niêm yết: 58,000 VNĐ
Thích hợp với bé 12 tháng trở lên Hoặc bé đã có thể nhận biết mặt số
2 đánh giá
5 out of 5
185,000 VNĐ
Giúp bé học chữ, học số để làm quen với toán học
1 đánh giá
5 out of 5
125,000 VNĐ
Chất liệu: bằng gỗ an toàn cho bé và thân thiện với môi trường
2 đánh giá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi trẻ em được bày bán với đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá thành. Tuy nhiên trong số các lựa chọn đó, đồ chơi gỗ thông minh vẫn là lựa chọn được phần lớn các bậc phụ huynh ưu ái vì mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin về đồ chơi gỗ thông minh nhé!

Đồ chơi thông minh trẻ em có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng đồ chơi thông minh bằng gỗ sẽ là một sản phẩm hoàn hảo vì vừa đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bé. Vừa làm trí não bé thêm phát triển và hoạt động, thế thì còn gì bằng phải không nào. Đồ chơi cho bé có thể có rất rất nhiều chất liệu đẹp và bền khác. Nhưng đồ chơi thông minh bằng gỗ này thì chắc chắn sẽ lam bạn hài lòng thôi.

Đồ chơi gỗ cho trẻ em thông minh là gì?

Đồ chơi gỗ cho trẻ em thông minh là gì?

Đồ chơi gỗ hay còn được gọi là đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi gỗ trí tuệ. Là những món đồ chơi trẻ em được làm bằng gỗ an toàn, không chứa chất độc hại. Được đông đảo các bà mẹ hiện đại lựa chọn cho bé nhà mình chơi.

Thế giới đồ chơi bằng gỗ cho bé đa dạng cả về kiểu dáng, màu sắc lẫn thương hiệu. Từ những món đồ chơi gỗ xuất khẩu Nhật Bản đến đồ chơi gỗ Việt Nam như: đồ chơi gỗ Vessano, TopToys, Winwin Toys...

Tiêu chí để mẹ lựa chọn được đồ chơi bằng gỗ phù hợp cho bé

Lựa chọn mua đồ chơi gỗ cho bé đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo độ an toàn cho trẻ. Các bé trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi, cảm nhận món đồ chơi bằng cách "nếm" đồ chơi trong miệng. Chính vì thế, chất liệu sản xuất đồ chơi gỗ không được chứa chất độc hại.

Lựa chọn đồ chơi trẻ em bằng gỗ phù hợp theo lứa tuổi của con. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, bé có nhận thức và tâm sinh lý khác nhau. Vì vậy mẹ cũng nên khéo léo lựa chọn đồ chơi phù hợp theo từng giai đoạn.

Tiêu chí để mẹ lựa chọn được đồ chơi bằng gỗ phù hợp cho bé

Bé trong giai đoạn 1 tháng tuồi: Thường bị thu hút bởi món đồ chơi sặc sỡ sắc màu và âm thanh. Một món đồ chơi phát nhạc là món quà tuyệt vời mẹ nên chọn cho bé.

Bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi: Giai đoàn này bé đã nhận thức được nhiều thứ hơn và bi bô tập nói tập đi. Mẹ có thể lựa chọn cho bé xe tập đi, hoặc những đồ chơi ghép hình mảnh lớn.

Giai đoạn 3 tuổi: Bé đã đi được vững vàng hơn, hoạt động cầm nắm cũng dẻo dai hơn, mẹ có thể lựa chọn cho bé các đồ chơi thông minh, đồ chơi vận động thể chất (đồ chơi mô hình, rubic, nấu ăn,...)

Lưu ý mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Dù chọn đồ chơi trẻ em theo tiêu chí nào?. mẹ cũng không được chọn đồ chơi cho bé có chi tiết quá nhỏ và sắc nhọn tránh tổn thương đến bé.

Lựa chọn đồ chơi theo giới tính: Các bé gái thường thích búp bê, hoặc gấu bông hình thú ngộ nghĩnh, trong khi đó bé trai thường thích đồ chơi ô tô bằng gỗ, hoặc siêu nhân. Dựa theo phản ứng của con với các món đồ chơi mẹ có thể lựa chọn được những món đồ chơi phù hợp nhất.

Cửa Hàng Bán Đồ Chơi Bằng Gỗ Cho Trẻ Em An Toàn Giá Rẻ
Cửa Hàng Bán Đồ Chơi Bằng Gỗ Cho Trẻ Em An Toàn Giá Rẻ

Mua đồ chơi bằng gỗ cho bé ở đâu tại tphcm?

Mua đồ chơi bằng gỗ là một trong những khoảng đầu tư không thể thiếu. Mà bố mẹ phải dành cho con yêu của mình trong suốt quá trình phát triển. Nếu muốn đặt mua đồ chơi bằng gỗ cho bé hay biết thêm thông tin về đồ chơi cho bé mầm non tại siêu thị đồ chơi trẻ em vui lòng liên hệ tới Hotline: 0372.796.709.