Đồ chơi đất nặn Play Doh Tự làm đất nặn an toàn

Tự làm đất nặn an toàn

Thông tin sản phẩm

 • Tự làm đất nặn an toàn

  Bé sẽ phải nhào đồ chơi đất nặn làm sao cho phù hợp, và ước chừng lượng đất phù hợp để tạo ra từng con vật từ đó giúp bé phát huy óc phán đoán và khả năng nhận biết của bản thân.

  Play-Doh Sweet Shoppe cung cấp những dụng cụ làm giúp bé làm ra những chiếc bánh trông cực kì chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  Với đồ chơi này bé có thể tha hồ tạo ra các loại bánh ngọt như: bánh gato, bánh quy kem, bánh trứng…và trang trí theo ý thích của bé. Các khuân tạo hình trang trí vô cùng đa đạng: hình con vật dế thương, hoa, quả, hạt,… với những hình khối đường nét hoa văn cực đẹp.

  Với bộ đồ dùng làm bánh kẹo nhiều hình dáng, bé hãy cùng các bạn xây dựng một thế giới bánh kẹo Playdoh đầy màu sắc nhé

  Đặc điểm nổi bật  : các sản phẩm đất nặn sáng tạo không độc hại Play doh được làm từ bột lúa mỳ muối và một axit chiết suất trong ngành công nghiệp thực phẩm nên  hoàn toàn không độc hại với hương thơm rất tự nhiên và an toàn cho bé. Đất rất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi.

  Tự làm món đồ chơi theo ý thích, bé sẽ bộc lộ được suy nghĩ của bản thân mình. Việc nặn một món đồ chơi cho riêng mình giúp bé phát huy sự sáng tạo, tính tưởng tượng và cách pha màu, phối màu thật ngộ nghĩnh.
  Nếu chơi đất nặn cùng với các bạn cùng lứa tuổi, bé còn học được kỹ năng chia sẻ làm việc nhóm. Làm thế nào để chia nhỏ nắm đất nặn cho mỗi bạn một ít, làm thế nào để cùng nặn một chú voi con nhỉ. Con nặn cái vòi, bạn nặn cái chân… đến lúc ghép vào sao cho khéo và đẹp.