Thiết Bị Nhà Bếp Mầm Non Thiết bị nhà bếp công nghiệp

Thiết bị nhà bếp công nghiệp

Thông tin sản phẩm

 • Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp, Siêu thị đồ chơi mầm non chúng tôi chuyên cung cấp, cải tạo, sản xuất và lắp đặt các thiết bị bếp ăn trường học,bếp ăn trường mầm non, trường tiểu học cho bộ giáo dục và đào tạo cũng như các trung tâm đào tạo tư thục khác.

  Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được tính bền, đẹp, giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung, vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo nước ta.

  Chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng 1 cách chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề đã được tham gia nhiều các công trình lớn, nhỏ trong nước.

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:  IN  029

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:   IN  008

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:  IN  014

  thiết bị nhà bếp trường mầm non

  thiết kế trường mầm non

  bài hát trường mầm non

  trường mầm non xuân mai

  trường mầm non ánh dương

  trường của cháu đây là trường mầm non

  trường mầm non quận 7

  trường mầm non gò vấp

  trường mầm non quốc tế sài gòn

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:  IN  006

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:   IN  016

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:   IN  005

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:   IN  012

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:  IN  018

  Thiết bị nhà bếp công nghiệp

  Mã sản phẩn HV:  409 IN  004

  Các tiêu chí lắp đặt 1 hệ thống bếp cho các trường mầm non, trường học bao gồm:

  1. Bếp được thiết kế theo quy trình bếp 1 chiều, khép kín và đảm bảo được tách biệt các khâu chế biến đồ ăn như đồ ăn sống, đồ ăn chín và các thức ăn dư thừa khác.
  2. Phải đảm bảo được rằng khu nhà bếp và khu rửa vệ sinh thực phẩm, rau quả, thịt cá phải được phân bố phù hợp & thuận tiện nhất.
  3. Tất cả các thiết bị bảo quản, lưu trữ đồ ăn và các kệ chứa đồ ăn chín phải được bố trí khoa học phù hợp để đảm bảo thực phẩm, thịt cá luôn tươi ngon và nhiều dinh dưỡng.
  4. Và cuối cùng quan trọng nhất vẫn là tính thẩm mỹ, khu bếp của quý khách sẽ trở nên sang trọng, gọn gàng, khép kín hơn nếu như biết cách bố trí hợp lý các thiết bị với nhau.

   chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, lắp đặt & sản xuất các thiết bị bếp trường học & trường mầm non, chúng tôi luôn luôn hy vọng rằng sẽ đem đến cho quý khách một không gian bếp hiệu quả, tiết kiệm & được bao trọn gói từ các khâu như tư vấn, thiết kế, đo đạc, thi công, bàn giao cho quý khách, thời gian bảo hành, bảo trì hệ thống bếp công nghiệp mầm non cho quý khách tốt nhất