Đồ chơi đất nặn Play Doh Tháp làm bánh kem Play- Doh

Tháp làm bánh kem Play- Doh

Thông tin sản phẩm

 • Tháp làm bánh kem Play- Doh

  Tháp làm bánh kem Play là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nức danh cả thế giới Hasbro được nhiều bậc cha mẹ tin dùng cho con bởi phần ưu tú giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo cũng như sự tự tín cho bé khi chúng có xác xuất tự tay tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

  Lớn hơn một tí các con có xác xuất sáng tạo ra các hình trạng sản vật phong phú. Trẻ học rất nhiều phê duyệt việc chơi với đất nặn này. Đồ chơi Playdoh Tháp làm bánh kem Play chơi đc trong bao lâu? hạn sử dụng của bột nặn nước phụ thuộc 1 phần vào thời tiết, 1 phần vào việc các con chơi xong có giữ bột sạch ko, sau thời gian ấy mẹ cho vào tủ lạnh, đặc biệt khi cho vào tủ lạnh rồi mang ra thì chơi đc ngay, vẫn mềm mỏng khô ráo, ko cứng đơ như đất sét.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THÁP LÀM BÁNH KEM PLAY DOH 

  • Tháp làm kem gồm 5 hộp bột nặn khác màu

  Sản phẩm Thap lam banh kem Play gồm 5 hộp bột nặn khác màu. Bột nặn được làm từ bột mì tự nhiên không hề độc hại thậm chí an toàn dù bé có nuốt phải. Mùi bột nặn thơm dịu, không hắc, tạo sự dễ chịu cho bé khi chơi. Bột nặn có thể làm ẩm với nước giúp bé chơi dài lâu.

   

  • Tháp làm bánh kem 3 tầng độc đáo

  Tháp làm bánh kem được làm bằng nhựa cao cấp, không có chi tiết sắc nhọn làm bé bị thương. Thiết kế đặc biệt 3 tầng đặc biệt có thể tạo ra những chiếc bánh kem xinh xắn có hình thù khác nhau đem lại nhiều bất ngờ cho bé. Ngoài ra, sản phẩm còn có các dụng cụ khác như khuôn, ly đựng… hỗ trợ cho công việc làm bánh của bé.

  • Bột nặn không dính tay

  Bột nặn được chế biến theo công nghệ đặc biệt, hoàn toàn không dính tay giúp bé thỏa thích chơi đùa mà không cảm thấy bất tiện. Bột nặm dẻo, rất dễ tạo hình, bé tha hồ nặn các hình thù mà mình yêu thích.

  • Phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo

  Trong quá trình chơi bé sẽ vận dụng óc sáng tạo và trí tượng tưởng của mình để có thể tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh nhất. Bé cũng học cách phối màu, kết hợp các hình khối với nhau để cho ra những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

  Khác với các loại đồ chơi đất nặn máy làm kem play doh khác trên thị trường, đất nặn Play-doh làm từ bột lúa mỳ với hương thơm dễ chịu đã được kiểm định chất lượng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất cho bé thỏa sức sáng tạo cùng với những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, đất nặn rất mềm, không dính tay nên rất dễ tạo hình, nhào nặn