Đồ chơi đất nặn Play Doh Sunny chơi đồ chơi nấu ăn nhật bản

Sunny chơi đồ chơi nấu ăn nhật bản

Thông tin sản phẩm

 • Sunny chơi đồ chơi nấu ăn nhật bản

  đồ chơi đất nặn play doh đồ chơi đất nặn làm kem đồ chơi đất nặn an toàn đồ chơi nấu ăn trẻ em đồ chơi nấu ăn nhật bản đồ chơi đắt nhất thế giới tiệm bánh hoàng tử bé đất nặn play-doh – chiếc máy làm kem kỳ diệu đất nặn play doh hà nội

   

  Bộ đồ chơi cắt ghép rau củ quả cho bé thật dễ thương, giúp bé tập làm nội trợ khéo léo như mẹ.

  Thật thú vị khi con bạn được sở hữu một bộ trái cây có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học. Không những vậy mà còn giúp bé khám phá thêm những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày.

  Bạn có điều kiện dạy cho bé cách cầm dao bằng tay phải, cách phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao.
  – Đặc biệt là với từng loại trái, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao cắt xuống và sau đó tự lắp ghép lại.

  Được làm từ các thành phần tự nhiên như bột mì và muối, bột nặn thiên đường bánh ngọt đồ chơi đất nặn play doh gồm 3 màu nặn và máy làm bánh độc đáo, giúp bé yêu trở thành một đầu bếp làm bánh siêu hạng. Giờ đây bạn có thể yên tâm để cho bé yêu của bạn thoả thích vui chơi sáng tạo cùng với bột nặn Play-Doh.

  Trò chơi bột nặn được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển kích thích khả năng tư duy, phát triển trí tuệ, khơi dậy óc tò mò và sáng tạo cuả trẻ. Đồng thời, trong quá trình nhào và nặn bột trẻ phải điều khiển cơ tay liên tục giúp luyện tập khả năng vận động linh hoạt cho đôi bàn tay của trẻ.

  Cách chơi: Mẹ hướng dẫn bé dùng bột nặn cho vào máy làm bánh để sản xuất ra những chiếc bánh ngọt ngào hoặc mẹ có thể hướng dẫn bé nặn hình theo ý thích và khả năng sáng tạo của bé.