Phần Mềm Mầm Non Phần mềm Romaco Timeout

Phần mềm Romaco Timeout

Thông tin sản phẩm

 • Romaco Timeout là một phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ, do đó trẻ chỉ có thể sử dụng máy tính theo thời hạn quy định mà bạn đã thiết lập trong phần mềm.

  phần mềm diệt virus bkav miễn phí, phan mem giao an mam non, phan mem soan giao an mam non, phan mem dinh duong mam non, phần mềm cho trẻ mầm non, phần mềm mầm non miễn phí, phan mem day hoc mam non, phan mem vui hoc mam non, phan mem giao duc mam non, phần mềm cho trẻ mẫu giáo, phần mềm dạy học cho trẻ mầm non, phần mềm giáo dục mầm non, phần mềm dinh dưỡng mầm non, phần mềm dạy học mầm non, phần mềm quản lý mầm non, bạo hành trẻ mầm nontải phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, các phần mềm hay, phần mềm tải nhanh, download phần mềm hay, diệt virus miễn phí, bkav mien phi

  Romaco Timeout là một phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ, do đó trẻ chỉ có thể sử dụng máy tính theo thời hạn quy định mà bạn đã thiết lập trong phần mềm.

  Ngoài ra, phần mềm Romaco Timeout còn có khả năng kiểm soát trẻ để ngăn chặn việc sử dụng trình duyệt web, các trang web cấm và các chương trình không phù hợp với trẻ.

  Romaco-Timeout

  Romaco Timeout

   Download Romaco Timeout – Hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ

  Đặc biệt, bạn có thể hẹn giờ, thậm chí cho phép bạn giới hạn số giờ trong một ngày để sử dụng máy tính. Nếu con của bạn đang dành thời gian trên máy tính nhiều hơn việc học thì phần mềm này sẽ rất hữu ích.

  phan-mewm-Romaco-Timeout
  Romaco Timeout 3.1.2.0 có mo đun có thể hạn chế độ dài của một phiên làm việc, tạo ra một giới hạn thời gian tích lũy hàng ngày, thiết lập một cửa sổ thời gian mà máy tính có sẵn, cũng như giám sát việc sử dụng web. Nó cũng có trang web và khả năng ngăn chặn chương trình.

  Romaco Timeout là một phần mềm miễn phí, cho phép bạn thiết lập giới hạn thời gian việc sử dụng máy tính, do đó trẻ chỉ có thể sử dụng máy tính theo thời hạn quy định mà bạn đã thiết lập trong phần mềm. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng kiểm soát để ngăn chặn việc sử dụng trình duyệt web, các trang web cấm và các chương trình không phù hợp với trẻ. Đặc biệt, bạn có thể hẹn giờ, thậm chí cho phép bạn giới hạn số giờ trong một ngày để sử dụng máy tính. Nếu con của bạn đang dành thời gian trên máy tính nhiều hơn việc học thì phần mềm này sẽ rất hữu ích.

  download-phan-mem-mam-non                                                         Nguồn: sieuthidochoimamnon.com

  http://www.tinmoi.vn/share/www.romacocanada.ca/timeout/