Phần Mềm Mầm Non phần mềm Multi Maze Mountain

phần mềm Multi Maze Mountain

Thông tin sản phẩm

 • Đây là phần mềm được thiết kế dưới dạng một trò chơi nhỏ, gọn vì thế rất phù hợp với các em nhỏ, phần mềm sẽ giúp các em vừa vui chơi, giải trí vừa ôn luyện học tập. Các em hãy cùng luyện nhớ bảng cửu chương với trò chơi Multi Maze Mountain.

  1. Giới thiệu phần mềm

  Phần mềm Multi Maze Mountain là phần mềm nhỏ, gọn, có dung lượng khoảng 710 Kb.

   

  2. Cách sử dụng

  Sau khi đã download bản dùng thử và cài đặt chương trình, các em chạy file pham-mem-mam-non trên màn hình desktop của máy tính. Giao diện chương trình như hình vẽ:

  phan-mem-multi-maze-mountain

  phần mềm Multi Maze Mountain

  Sẽ có một bảng 8 sự lựa chọn (lựa chọn 1 là bảng 1 và bảng 10; lựa chọn 2 là bảng 2 và bảng 5,….), các em chọn bất kỳ một mục chọn nào, trên chương trình sẽ hiện ra một mê cung với kiến thức trong bảng cửu chương tương ứng với cột tables bên phải của chương trình.

  phan-mem-muliti

  phần mềm Multi Maze Mountain

  Cách chơi rất đơn giản:

  – Các em sẽ bị đặt ở một vị trí bất kỳ trong mê cung và phải tìm ra cửa thoát bằng cách tính được đúng phép nhân được hiện ngẫu nhiên trong bảng cửu chương. Mê cung bị những viên đá các màu xanh và đỏ lấp kín và bằng những phép tính các em làm đúng, các em sẽ thoát ra khỏi mê cung huyền bí này.

  – Các em sử dụng bốn phím mũi tên trên bàn phím để đi theo các hướng di chuyển được. Nếu gặp một cửa yêu cầu thực hiện phép tính, các em tính đúng sẽ được đi tiếp, cứ như vậy đến khi hết phá được toàn bộ mê cung. Cánh cửa của mê cung sẽ hiện ra, và bàn sẽ thoát khỏi me cung qua chiếc cửa đó.

  Với phần mềm học bảng cửu chương này, các em sẽ được rèn luyện trí nhớ rất tốt. hãy chơi qua tất cả các bảng lựa chọn, các em sẽ nhớ bảng cửu chương rất nhanh đấy. Chúc các em có một mùa xuân vui nhộn và thật hài lòng với phần mềm này.

  Sau khi cài đặt và khởi động chương trình sẽ hiện ra bảng lựa chọn , có 8 mê cung tương ứng với 8 cấp độ từ dễ đến khó.Nguyên tắc của game là các em sẽ bị bẫy trong 1 mê cung và buộc phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm. Mê cung bị những tảng đá xanh lá cây, xanh dương và đỏ lấp đầy. Muốn phá vỡ chúng các em phải giải đúng các phép tính nhân được khởi tạo ngẫu nhiên từ bảng cửu chương.

  Cách chơi: dùng các phím mũi tên để dy chuyển theo các hướng hiện sáng.Khi dy chuyển đến 1 ô phải giải tính, nếu đúng sẽ được đi tiếp

   

  phần mềm Multi Maze Mountain

  download-phan-mem-mam-non

  download tại đây : http://www.download.com.vn/education+software/22545_multi-maze-mountain.aspx?op=download

  Nguồn: sieuthidochoimamnon.com