Phần Mềm Mầm Non Phần mềm kể truyện bé nghe

Phần mềm kể truyện bé nghe

Thông tin sản phẩm

 • Giới thiệu về nội dung Phần mềm kể truyện bé nghe Phần mềm kể truyện bé nghe, truyện mầm non, truyện cổ tích mầm non

  Phần mềm kể truyện bé nghe Những câu chuyện cổ tích quen thuộc được kể lại bằng nhiều hình ảnh, tích hợp với âm thanh sôi động. Tạo hứng thú trong học tập. Truyện tranh Cóc Kiện Trời gồm sáu đề tài khác nhau sẽ mang đến cho bé một môi trường hấp dẫn để bé vừa chơi vừa học thông qua những bài học giáo dục bổ ích giúp phát triẻn nhân cách của bé, những kiến thức cơ bản qua những trò chơi hấp dẫn và lý thú, những công cụ sinh động giúp bé phát triển kỹ năng nghe và kể chuyện, sự tự tin và khả năng diễn đạt mạch lạc, phát huy tính sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của bé v.v. Độ tuổi: từ 4 – 10 tuổi 1 CD.
  Trong chuyện gồm những gì?


  phan-mem-ke-truyen-be-nghe


  1. Kể chuyện bé nghe: 
  Phát triển kỹ năng nghe và nhớ nội dung câu chuyện thong qua lời kể trên tranh có các nhân vật động, kết hợp với tiếng động, nhạc nền giúp trẻ cảm nhận câu chuyện một cách trọn vẹn; 
  + Trẻ làm quen với cách diễn đạt đoạn, câu  văn. Thông qua đoạn text minh họa phía dưới hình.
  +  Làm quen với chữ cái qua phát âm từng chữ cái, dấu trong từ.
  +  Nghe đọc từ và cách đánh vần từ.
  2. Bé vui học: 

  phan-mem-ke-truyen-mam-non


  Giúp bé rút ra được bài học giáo dục bổ ích . Qua đó bé học được cách đánh giá tính cách các nhân vật, làm quen với những tính từ mô tả tính cách nhân vật trong chuyện đồng thời giáo dục bé cho bé những đức tính cụ thể của các nhân vật.
   3. Bé tập kể chuyện :
  + Trẻ ghi nhớ và kể lại toàn bộ câu chuyện “ Cóc kiện trời” vừa nghe dựa vào các bức tranh theo trình tự câu chuyện. Trẻ có sáng tạo trong lời dẫn, lời thoại các nhân vật nhưng vẫn giữ được nội dung câu chuyện.
  + Giúp phát triển ngôn ngữ mạch lạc, vốn từ khả năng diễn đạt nội dung câu chuyện theo một trình tự nhất định.
  4. Bé làm họa sỹ:
  + Thông qua hoạt động tô màu giúp trẻ cảm nhận được sự phối hợp màu sắc.
  + So sánh, đối chiếu và lựa chọn màu sắc tương ứng từ tranh mẫu để tô đúng.
  + Khả năng xác định vị trí.
  +Thông qua trang này, ngoài khả năng so sánh đối chiếu bé còn có thể phát triển khả năng sáng tạo, phát triển cảm xúc thẩm mỹ cho trẻ.
  5. Trò chơi 
  + Giúp trẻ vừa chơi, vừa học.
  + Phát triển khả năng tư duy ghi nhớ, ôn luyện các kiến thức về môi trường xungquanh, toán và chữ cái
  6. Câu chuyện của bé 
  + Với những công cụ sẵn có giúp trẻ tạo một câu chuyện mới theo sự cảm nhận và sáng tạo của trẻ ( dựa vào các tranh nền của câu chuyện và trẻ tự lựa chọn các nhân vật, hình ành minh họa, âm nhạc, tiếng động hoạc tự vẽ, tô màu tạo thành những bức tranh theo ý tưởng về câu chuyện mới của trẻ. Cô giáo hoặc người lớn giúp trẻ đánh đoạn văn theo lời kể của trẻ lên bức tranh)
  + Trẻ save lại những bức tranh vừa tạo và mở ra xem lại, trẻ có thể nhìn vào tranh và kể lại câu chuyện vừa tạo, in ra đóng thành tập chuyện tranh của riêng bé. (Thông qua đó giúp phát triển vốn ngôn ngữ, trí tưởng tượng, cảm xúc tình cảm cũng như hứng thú tích cựa cho trẻ).

   

  download-phan-mem-mam-non                                                                                            sieuthidochoimamnon.com