Phần Mềm Mầm Non phần mềm học toán mầm non

phần mềm học toán mầm non

Thông tin sản phẩm

 • phần mềm diệt virus bkav miễn phí, phan mem giao an mam non, phan mem soan giao an mam non, phan mem dinh duong mam non, phần mềm cho trẻ mầm non, phần mềm mầm non miễn phí, phan mem day hoc mam non, phan mem vui hoc mam non, phan mem giao duc mam non, phần mềm cho trẻ mẫu giáo, phần mềm dạy học cho trẻ mầm non, phần mềm giáo dục mầm non, phần mềm dinh dưỡng mầm non, phần mềm dạy học mầm non, phần mềm quản lý mầm non, bạo hành trẻ mầm nontải phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, các phần mềm hay, phần mềm tải nhanh, download phần mềm hay, diệt virus miễn phí, bkav mien phi

  Phần mềm Cùng học toán lớp 1 2 3 4 5 miễn phí

  Các bạn thân mến, từ hôm nay, mỗi ngày mỗi tuần sieuthidochoimamnon.com sẽ đưa lên trang web sieuthidochoimamnon.com, 1 vài phần mềm bổ ích, vui tươi, hỗ trợ các bạn học tập tốt hơn và giải trí… nhằm tạo sân chơi lý thú giúp các bạn có thể tự học tập, nghiên cứu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập nhé, các bạn hãy giới thiệu đến với bạn mình biết nữa nha (nếu không biết tải về, các bạn có thể nhờ ba mẹ hoặc anh chị tải về giúp mình – nhấp chuột phải vào link mediafire, chọn open new tab và tải theo link về máy mình rồi cài đặt sử dụng )

  Mở đầu là :  phần mềm học toán mầm non

  Phần mềm mầm non nutrikids

  Hướng dẫn sử dung Nutrikids

  phần mềm Kidsmart mầm non

  phần mềm học toán lớp 1,2,3,4 và 5 nữa !

  phan-mem-hoc-toan

  phần mềm học toán mầm non

  Bộ phần mềm Cùng học Toán 1, 2, 3, 4, 5 là bộ phần mềm mô phỏng học và dạy môn Toán cấp Tiểu học đầu tiên của Việt Nam. Bộ phần mềm này được phát hành vào cuối năm 2007 đã đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập và giảng dạy cho học sinh và giáo viên các trường mầm non và Tiểu học trên toàn quốc.

  Bộ phần mềm đã mô phỏng tất cả các dạng toán có trong chương trình SGK môn Toán Tiểu học, phần kiến thức 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số nguyên, phân số và số thập phân. Trong chương trình môn Toán Tiểu học, thời lượng học tập phần kiến thức này chiếm hơn 60% thời gian, do vậy bộ phần mềm này cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị sử dụng và tham khảo. Sau đây là mô tả một số tính năng chính của bộ phần mềm này:

  -Mô phỏng chính xác tất cả các dạng Toán thuộc phần 4 phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia các số nguyên, thập phân, phân số của chương trình Toán Tiểu học trên máy tính.

  -Học sinh có thể thực hành và làm bài tập theo từng bước chính xác.

  -Giáo viên có thể sử dụng để hướng dẫn giảng dạy ngay trên lớp.

  -Bám sát theo chương trình môn học và sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 1-5 do NXBGD phát hành.

  -Đối tượng sử dụng: học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh.

  -Có phiên bản phần mềm dành cho học sinh ôn luyện (Cùng học TOÁN 1, 2, 3, 4, 5) và phiên bản dành cho giáo viên giảng dạy (Cùng dạy TOÁN 1, 2, 3, 4, 5).

  phan-mem-hoc-toan-mam-non

  -Kiến thức Toán được mô phỏng: từ lớp 1 đến lớp 5.

  -Mỗi lớp học được chia thành các phạm vi kiến thức nhỏ dễ dàng học tập và ôn luyện bám sát chương trình sách giáo khoa.

  -Có thể học tại lớp hoặc ở nhà, học theo cá nhân hoặc nhóm học sinh, tự học hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

  -Giao diện hoàn toàn tiếng Việt, âm thanh hấp dẫn. Điểm cho tự động. Có phần thưởng ngộ nghĩnh dành cho học sinh đạt điểm cao.

  Bộ phần mềm Cùng học TOÁN 1-5 đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo lựa chọn đưa vào chương trình môn Tin học dành cho học sinh các lớp từ 1 đến 5. Các nhà trường, giáo viên và học sinh có thể tải miễn phí các phần mềm này.

  CD Cùng học Toán 1 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 1 và Cùng học và dạy Toán 1. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 1 bắt đầu từ việc làm quen với các số tự nhiên và kết thúc bằng các phép tính cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.

  CD Cùng học Toán 2 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 2 và Cùng học và dạy Toán 2. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 2 bắt đầu từ phép cộng, trừ có nhớ các số, bảng cửu chương nhân, chia và kết thúc là các phép tính cộng trừ không nhớ trong phạm vi 1000.

  CD Cùng học Toán 3 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 3 và Cùng học và dạy Toán 3. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 3 bắt đầu từ phép cộng, trừ các số có 3, 4 chữ số, phép nhân, chia với số có 1 chữ số có nhẩm và không nhẩm, kết thúc với việc làm quen với các số có 5 chữ số.

  CD Cùng học Toán 4 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 4 và Cùng học và dạy Toán 4. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 4 bắt đầu từ việc làm quen với các số có nhiều chữ số, phép nhân, chia với số có một hoặc nhiều chữ số và kết thúc bằng việc làm quen và thực hiện các phép tính với phân số.

  CD Cùng học Toán 5 sẽ bao gồm 2 phần mềm: Cùng học Toán 5 và Cùng học và dạy Toán 5. Các phần mềm này bao gồm các phạm vi kiến thức tương ứng của học sinh lớp 5 bao gồm toàn bộ việc làm quen và các phép tính từ đơn giản đến phức tạp với số thập phân.

  Link tải phần mềm:  http://www.mediafire.com/?8mi42l9cfabwx

  Nguồn: sieuthidochoimamnon.com