Phần Mềm Mầm Non Phần mềm babygrow test

Phần mềm babygrow test

Thông tin sản phẩm

 • GIỚI THIỆU BABYGROW TEST


       1.Mục đích xây dựng phần mềm Babygrow Test:

  phan-mem

  phan-mem


  – Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, văn hóa và cả nghệ thuật đặc biệt trong giai đoạn hiện nay của đất nước nói riêng và thế giới nói chung luôn đòi hòi con người phải đa năng, có khả năng hòa nhập và xử lí các vấn đế phát sinh trong cuộc sống một cách có hiệu quả. GDMN với mục tiêu phát triển tổng thể đòi hỏi phải hình thành ở trẻ ngay từ ban đầu những năng lực chung, tính tích cực chủ động trong mọi hoạt động cụ thể. Chính vì vậy phần mềm Babygrow test ra đời như một yêu cầu tất yếu, cần thiết để giúp giáo viên và các bậc phụ huynh theo dõi sự phát triển của trẻ giữa các mặt nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội và năng khiếu thẩm mỹ để sớm có phương pháp hướng dẫn trẻ phát triển toàn diện cả năm mặt phát triển.
  – Xây dựng và tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục theo hướng phát triển của trẻ đang là vấn đề thời sự trong sự đổi mới nội dung và phương pháp dạy học ở trường mầm non. Đặc biệt nổi trội hơn hết là phương pháp dạy học tích cực và tiêu chí dạy học lấy trẻ làm trung tâm đang là vấn đề sôi nổi và nóng bỏng nhất. Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm đã tạo điều kiện cho trẻ chủ động tiếp nhận thông tin và tự do khám phá, hoạt động tích cực và chủ động hơn. Nó đã giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn. Chính vì lí do đó giáo viên và các bậc phụ huynh cần phải quan tâm kiểm tra, xem xét khả năng phát triển của trẻ như thế nào để kịp thời điều chỉnh và tạo môi trường cho trẻ hoạt động phù hợp.
  – Trẻ mẫu giáo tích cực tiến hành các thao tác thực hành, các hoạt động khảo sát nhằm nhận biết các đặc điểm, các mối quan hệ trong môi trường xung quanh trẻ. Điều đó cho thấy vai trò quan trọng của các câu hỏi đặt ra cho trẻ vì thế cần phải thiết lập và xây dựng một hệ thống ngân hàng câu hỏi nhằm giúp giáo viên và các bậc phụ huynh kiểm tra, đánh giá sự phát triển của trẻ một cách khách quan và chính xác.
  – Khoa học công nghệ ngày càng phát triển và sự phát triển của ngành công nghệ thông tin kéo theo nhu cầu phát triển của con người ngày càng tăng, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ mẫu giáo cũng được yêu cầu cao hơn để sao cho phù hợp với xu thế và khả năng phát triển của trẻ. Ở nước ta các phần mềm dành cho trẻ mầm non không nhiều chỉ có các phần mềm trò chơi, dinh dưỡng, chăm sóc dành cho trẻ, nhìn chung các phần mềm này vẫn chưa thể đánh giá, kiểm tra khả năng nhận thức và phát triển ở tất cả các mặt phát triển của trẻ như khả năng nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, thể chất, năng khiếu thẩm mỹ …nhưng nhu cầu nhận xét đánh giá khả năng phát triển của trẻ càng lúc càng được các nhà giáo dục cũng như các bậc phụ huynh quan tâm.
  Vì thế phần mềm Babygrow Test ra đời với khả năng có thể giúp các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh kiểm tra các mặt phát triển của trẻ một cách linh động và khách quan nhất.

   2. Ý nghĩa của phần mềm Babygrow Test:


  Phần mềm Babygrow Test là một phần mềm giúp giáo viên và các bậc phụ huynh kiểm tra  một cách tổng quan về sự phát triển của trẻ thông qua việc trẻ trả lời các câu hỏi thuộc các mặt phát triển như phát triển ngôn ngữ ( khả năng phát âm, khả năng nghe hiểu, khả năng diễn đạt… ), phát triển tình cảm xã hội , nhận thức về các mối quan hệ trong toán học và thế giới xung quanh trẻ, thể chất và thẩm mỹ.
  Phần mềm Babygrow Test là một phần mềm với hệ thống câu hỏi được tăng dần độ khó theo từng lứa tuổi mầm, chồi, lá giúp giáo viên và các bậc phụ huynh có thể đánh giá sự phát triển của trẻ ở từng độ tuổi. Ở phần mềm này các bé được đánh giá tổng hợp từ thao tác trả lời câu hỏi (test trên máy)  đến  thao tác thực hành các động tác bên ngoài  thực tiễn (thông qua các bài test thực tế như thực hiện một tác phẩm tạo hình hay thực hiện một động tác thể dục …). Điều này giúp giáo viên và các bậc phụ huynh đánh giá sự phát triển của trẻ một cách khách quan và chính xác hơn do kết quả bài test phản ánh ở nhiều góc độ để có những phương pháp hướng sự phát triển của trẻ theo một hướng đúng đắn hơn.
  – Phần mềm Babygrow Test là một phần mềm kiến thức được xây dựng theo hệ thống các câu hỏi ngắn gọn, dễ hiểu được ghi âm sẵn giúp cho trẻ có thể thao tác một cách độc lập mà không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ phía người lớn từ đó giúp cho trẻ có được khả năng làm việc độc lập và thoải mái. Mặc khác với hệ thống câu hỏi được ghi âm theo cách trò chuyện, hướng dẫn hết sức tự nhiên lôi cuốn tạo cho trẻ cảm giác như có những người bạn bên cạnh trò chuyện, vui chơi giúp đưa trẻ vào những tình huống có vấn đề một cách nhẹ nhàng để trẻ tự tư duy và đưa ra cách giải quyết một cách hết sức thoải mái, nhẹ nhàng.
  Phần mềm Babygrow Test là một phần mềm với hệ thống các câu hỏi được hình ảnh hóa làm cho tính chất kiểm tra khả năng phát triển của trẻ không diễn ra một cách năng nề mà diễn ra bằng một hình thức hết sức nhẹ nhàng là “chơi mà học, học mà chơi”
  – Phần mềm Babygrow Test là một phần mềm với hệ thống các câu hỏi đa dạng phong phú vì thế ngoài chức năng chính là kiểm tra khả năng phát triển các lĩnh vực phát triển của trẻ ( ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, năng khiếu thẩm mỹ…) thì phần mềm còn là một công cụ ôn tập, củng cố thậm chí là một công cụ cung cấp cho trẻ những kiến thức mà trẻ chưa biết thông qua hình thức đưa ra suy đoán trả lời câu hỏi, thử sai trên các câu hỏi và tìm ra kết quả từ những lần thử sai ấy.