Đồ chơi mầm non tự làm Làm đồ chơi bằng đĩa cd

Làm đồ chơi bằng đĩa cd

Thông tin sản phẩm

 • Làm đồ chơi bằng đĩa cd

  làm đồ chơi bằng đĩa cd làm đồ chơi từ đĩa cd cách làm đồ chơi từ đĩa cd đĩa cd trắngđĩa cd trắng maxell đĩa cd trắng giá rẻ tphcm đĩa cd trắng xịnđĩa cd tiếng anh lớp 4 đĩa cd và dvd khác nhau thế nào
  Làm đồ chơi mầm non cho trẻ còn góp phần giao lưu tình cảm giữa cô và trẻ. Nó thể hiện tình cảm của giáo viên với trẻ, với nghề. Nếu không yêu trẻ cô giáo khó lòng có thể tự nguyện dành thời gian để làm một món đồ chơi nào đấy cho chúng. Trẻ em cũng dể dàng nhận thấy điều đó, trẻ rất vui sướng đón nhận khi được món đồ chơi do bàn tay cô giáo làm ra. Với trẻ chúng chưa có những khái niệm đánh giá khắt khe về tính thẩm mỹ, tính bền vững. Quan trọng với trẻ là niềm vui và sự hào hứng với món đồ chơi đó. Vì vậy, các cô giáo cũng không nên quá lo lắng về các tính năng, chất lượng hoàn thiện của những món đồ chơi tự tạo, không nên làm các món đồ chơi quá cầu kỳ đến nỗi trẻ không được chơi vì cô sợ chúng làm hỏng. Làm một món đồ chơi tốn ít thời gian tuy trông không được cầu kỳ đẹp mắt mà trẻ được chơi thì sẽ có giá trị hơn một thứ đồ chơi làm công phu tốn kém mà chỉ để ngắm. Đồ chơi cô làm ra nếu tạo cho trẻ hứng thú chơi và học, cho trẻ thêm những niềm vui khi tới trường đã là một món đồ chơi hữu ích.

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd Với những đĩa CD đã bi hư, bạn chớ vội bỏ đi, hãy tận dụng chúng và làm những con vật với khuôn mặt ngộ nghĩnh  nhé! Bạn có thể sử dụng mặt nạ này ở góc văn học

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd

   

  Tên đồ dùng: Biển báo.

  Dạy ở hoạt động: Khám phá khoa học, hoạt động góc, hoạt động ngoài trời.

   

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd

  Làm đồ chơi bằng đĩa cd

   

   

  1. Cấu tạo: Gồm có đĩa CD cũ, cán cầm,hình ảnh mặt vui, buồn, ấm nước…

  2. Nguyên liệu: Đĩa CD cũ, giấy đề can, vỏ lọ nhựa, keo nến.

  3. Quy trình làm biển báo

  Bước 1: Dùng  giấy đề can dán lên mặt đĩa CD cũ, hình ảnh dán có thể mua tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm hoặc tự làm.

  Bước 2: Cắt các chi tiết rồi dán lên theo nhóm đối tượng như: biển báo các vật nguy hiểm (dao kéo, ấm nước sôi, ổ điện, vật dễ đổ vỡ, …); các trạng thái, vẻ mặt (mặt vui, buồn, suy tư, ngạc nhiên…)

  Lưu ý mỗi biển báo có 02 mặt: 01 mặt là số hoặc chữ cái, mặt kia là hình ảnh.

  3. Ứng dụng: Làm đồ chơi bằng đĩa cd

  Cho trẻ sử dụng vào hoạt động buổi chiều, hoạt động góc, các chủ đề: Cô xếp các loại biển báo lên bàn, trẻ lên chọn một biển báo có số hoặc chữ cái trẻ thích, trẻ lật mặt sau xem hình và nói biển báo đó báo hiệu điều gì (diễn đạt thành lời như Báo nơi nguy hiểm,…).

  Thông qua các biển báo rèn kỹ năng sống cho trẻ, phát triển trí tưởng tượng, ngôn ngữ, cách diễn đạt và hình thành kĩ năng phòng tránh nguy cơ gây tai nạn thương tích, tính cẩn thận…. cho trẻ.

  Đối tượng sử dụng: Trẻ mẫu giáo.

  Chủ đề sử dụng phù hợp nhất: Gia đình, bản thân./.

  Biên tập và giới thiệu: Phòng Giáo dục mầm non