Đồ chơi đất nặn Play Doh Hướng dẫn nặn đất sét nhật

Hướng dẫn nặn đất sét nhật

Thông tin sản phẩm

 • Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  nặn đất sét nhật hướng dẫn nặn đất sét nhật cách nặn đất sét nhật nan dat set nặn đất sét nhật youtube sách dạy nặn đất sét nhật hướng dẫn cách nặn đất sét nhật cách nặn đất sét hình bánh kem nặn đất sét đơn giản

  hướng dẫn nặn đất sét nhật, Ưu điểm của các món đồ làm từ đất sét là màu sắc tươi tắn, sống động và giữ được lâu. Tưởng chừng đơn giản, nhưng theo sách dạy nặn đất sét nhật, nếu không hiểu rõ về đặc tính của đất sét sẽ khó để làm ra những sản phẩm ưng mắt. Đất sét Sơn Hải dùng là loại đất sét trắng của Nhật. Loại đất này được mua về, sau đó nhào nặn với màu nước như nhào một chiếc bánh giầy để cho đều màu. Nhưng cái khó ở đây là người làm phải căn thật chuẩn tỉ lệ đất và màu, cũng như thao tác pha màu phải rất nhanh tay nếu không đất sẽ bị khô, khó tạo hình. Chàng sinh viên thiết kế đồ họa cho biết, để phát triển, vướng mắc bây giờ vẫn ở giá thành do phải sử dụng đất sét của Nhật, vì đất sét này có ưu điểm lớn là nhẹ, dễ tạo hình. Bởi vậy, huong dan nan dat set nhat Hải mong muốn sẽ có một loại đất sét Việt Nam có thể khắc phục những nhược điểm thông thường để anh yên tâm sáng tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

  Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
  – Đất sét Nhật nhiều màu (hoặc bạn có thể tự pha màu Acrylic theo ý thích của bạn với đất sét màu trắng)
  – Chiếc tăm
  – Keo sữa để dán các bộ phận với nhau
  Kiểu 1: Nặn chú trâu

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Để làm chú trâu bạn dùng đất sét màu xám, hồng, đen, trắng và tím. Bạn chỉ thực hiện động tác đơn giản để vê đất sét thành những hình giống như hạt gạo làm tai, hình quả lê làm đầu và mình, chiếc que dài làm chân và vo tròn đất cho đôi mắt là bạn có thể làm thành chú trâu dễ thương.

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Bạn làm thêm 2 chú trâu khác để trang trí cho một bức tranh dễ thương như thế này nhé!
  Kiểu 2: Nặn chú gà

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Với chú gà con bạn dùng đất sét màu vàng, trắng, đen, cam, xanh, tím. Đầu tiên bạn vê đất sét vàng hình quả trứng làm thân con gà. Và dùng các màu đất sét còn lại vê mào, miệng, cánh, đuôi và đôi chân gà, nhớ vo tròn đất sét làm mắt gà nữa nhé.

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Hướng dẫn nặn đất sét nhật

  Vậy là xong rồi đấy! Lưu ý rằng loại đất sét homemade này sẽ khô trong không khí trong khoảng từ 2 ngày đến 1 tuần, chứ không nhanh như những loại đất sét bán sẵn ngoài thị trường.

  đồ chơi đất nặn play doh, đồ chơi đất nặn làm kem, đồ chơi đất nặn an toàn, đồ chơi nấu ăn trẻ em, đồ chơi nấu ăn nhật bản, đồ chơi đắt nhất thế giới tiệm bánh hoàng tử bé đất nặn play-doh – chiếc máy làm kem kỳ diệu, đất nặn play doh hà nội

  Với mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo với nghề nặn đất sét, cách nặn đất sét nhật đã cho xuất bản một cuốn sách hướng dẫn về đất sét. Cuốn “Đất sét thần kỳ” được ra mắt vào tháng 9-2013 như một cuốn cẩm nang mới mẻ cho những tín đồ của đất sét, gồm 20 hình mẫu nhìn tưởng phức tạp nhưng ai cũng có thể học theo. Chưa dừng ở đó, tháng 11-2014, Sơn Hải tiếp tục chắp cánh cho những “ước mơ đất sét” khi cho ra mắt tập đầu của cuốn “Đất sét muôn màu”. nặn đất sét nhật youtube Đây là điểm khởi đầu của nhiều mẫu mới về đất sét mà Sơn Hải sẽ tiếp tục nhào nặn trong năm 2015.

  Đất sét là một loại nguyên liệu khá được ưa thích trong giới handmade, không chỉ vì sự đa dạng về màu sắc mà còn ở tính mềm dẻo, dễ tạo hình. Hôm nay, bạn hãy thử làm một bó hoa hồng thật tỉ mỉ bằng đất sét xem sao nhé!