Phần Mềm Mầm Non download phần mềm mầm non

download phần mềm mầm non

Thông tin sản phẩm

 • download phần mềm mầm non Phần mềm “Vui Học Mầm Non 1.0” là phần mềm phi lợi nhuận (không thương mại), dành cho trẻ mầm non từ 3 đến 4 tuổi (khiếm thị và trẻ bình thường). Dung lượng: 1 CD (534 MB). đây là bộ phần mềm thật hữu ích, giúp, cho trẻ khám phá những kiến thức và tư duy phát triển trí tuệ ……………
  Phần mềm Kidsmart mầm non

  Phần mềm mầm non 

  Nội Dung Chương Trình Gồm 4 Phần:
  a. Phần truyện: gồm 40 câu truyện mầm non theo 8 chủ điểm
  Bằng những câu truyện mang đậm tính giáo dục đã được học ở trường, các bé sẽ tự khám phá những điều lý thú, được nghe, nhìn những nhân vật trong câu truyện qua đó các em sẽ phát triển được ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, tìm hiểu môi trường xung quanh.

  phan-mem-mam-non
  Phần mềm mầm non

  b. Phần thơ ca: gồm 58 bài thơ theo 8 chủ điểm
  Những bài thơ được chọn lọc theo 8 chủ điểm sẽ giúp các bé có thêm nhiều tình cảm, cảm xúc cũng như giáo dục nhân cách.

  phan-mem-mam-non

   Phần mềm mầm non

  c. Phần giải trí: gồm 5 tiểu mục
  – Bé làm ca sĩ: gồm 24 bài hát mầm non vui nhộn được thiết kế theo dạng hoà tấu nhằm tạo ra một kênh giải trí sinh động giúp các em có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, giáo viên và phụ huynh cũng có thể sử dụng như một phương tiện để cùng các em vui chơi.
  – Đố vui: Gồm 2 phần.
  + Câu đố thơ: gồm 29 câu hỏi bằng các bài thơ với nhiều lãnh vực sẽ hình thành cho các em khả năng tái hiện, tổng hợp, phân tích những kiến thức mà mình đã học.
  + Câu đố môi trường xung quanh: gồm 22 câu hỏi xoay quanh những đồ vật, hiện tượng, âm thanh mà các em đã biết.
  – English Song: Bao gồm 58 bài hát tiếng Anh được minh họa bằng những đoạn phim sinh động với nhiều lãnh vực khác nhau, giúp các bé làm quen với giai điệu và những từ ngữ tiếng Anh đơn giản.
  – Nghe giờ, đọc ngày: Giúp các bé biết được thời gian.

  phan-mem-mam-non
  Giáo dục mầm non

  d. Phần Tìm hiểu môi trường xung quanh: gồm 3 tiểu mục
  – Nhạc cụ dân tộc: Bao gồm âm thanh và hình ảnh của 26 loại nhạc cụ dân tộc, giúp học sinh khám phá, tìm hiểu các loại âm thanh khác nhau của từng nhạc cụ.
  – Động vật: Bao gồm những âm thanh, hình ảnh, phim thật sinh động của 34 loài động vật khác nhau. Giúp học sinh tìm hiểu, khám phá về các loại động vật.
  – Phương tiện giao thông: Bao gồm âm thanh, hình ảnh của 11 loại phương tiện giao thông.

  nguồn: sieuthidochoimamnon.com