Đồ chơi mầm non tự làm Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp

Thông tin sản phẩm

 • Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp

  Để có được bộ đồ dùng đồ chơi mầm non đẹp đáp ứng được yêu cầu, bản thân là giáo viên cô đã mất rất nhiều thời gian, tìm tòi học hỏi, đặc biệt là có sự phối hợp của tập thể, Qua đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của giáo viên. Chúng tôi cũng cảm ơn phòng đã tổ chức hội thi này để chúng tôi đến đây học tập được các trường bạn, được thể hiện mình”

  Nhiều bộ Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp có sự đầu tư với sản phẩm đa dạng, đẹp, hấp dẫn về hình thức, chất lượng được làm công phu, tinh xảo có tính thẩm mỹ, được khai thác và ứng dụng sáng tạo, thiết kế phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, có tác dụng rèn luyện kỹ năng sống và mang tính giáo dục cao.

  Tác giả: Ngô Thị Nhuận
  Đơn vị: trường Mầm non Thanh Yên
  Đồ dùng được giải A trong Hoi thi do dung day hoc, đồ chơi tự làm cấp huyện năm học 2014- 2015.

  đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp

  đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp

  1. Nguyên vật liệu:

  Đồ dùng được làm từ len, keo nến, quả bóng nhựa, sốp bitits, vỏ can dầu ăn.
  2. Cách làm: Dùng vỏ can dầu ăn cắt phần trên làm đế (đài) hoa, tận dụng các quả bóng nhựa: một quả cắt làm cánh hoa, một quả bóng khoét lỗ phía trên làm nụ hoa. Dùng sốp bitits, len trang trí thêm tạo thành bông hoa.
  3. Cách sử dụng: Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp

  Cô hướng dẫn trẻ lấy hạt bỏ vào trong  bông hoa theo yêu cầu của cô.

  Ví dụ: Cô yêu cầu trẻ lấy hạt (hạt xâu vòng) màu đỏ bỏ vào bông hoa. Sử dụng cho trẻ chơi ở hoạt động góc hay trò chơi củng cố hoạt động với đồ vật.
  Đối tượng: Nhóm trẻ 25-36 tháng tuổi;
  Chủ đề phù hợp nhất: Tết và mùa xuân./.

  Kết thúc Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề nghề nghiệp: hội thi Ban giám khảo đã trao giải nhất cho trường mầm non Hưng Bình và mầm non Bình Minh ngoài ra còn trao 3 giải nhì, 4 giải ba và 9 giải khuyến khích. Hội thi đã khép lại song bài học giá trị về tính sáng tạo, cần mẫn, mày mò học hỏi của đội ngũ giáo viên mầm non thành phố vẫn còn mãi và luôn được phát huy, bởi phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi trong các nhà trường vẫn thường xuyên được duy trì và triển khai có hiệu quả.

  nghe: Nhạc thiếu nhi vui nhộn hay nhất

  Biên tập và giới thiệu: Phòng Giáo dục mầm non