Đồ chơi đất nặn Play Doh Đồ chơi Play Doh máy tính tiền siêu thị

Đồ chơi Play Doh máy tính tiền siêu thị

Thông tin sản phẩm

 • Đồ chơi Play Doh máy tính tiền siêu thị

  Đồ chơi Play Doh học cách thể hiện sáng tạo rất quan trọng đối với lứa tuổi này. Trẻ nhỏ học cách sử dụng trí tưởng tượng qua các hoạt động trò chơi đồ chơi dat nan play doh, đóng kịch phân vai, giả vờ với các con thú bông, các con rối, các hình khối.
  – Nghệ thuật sáng tạo: Trẻ được khám phá các loại hình nghệ thuật khác nhau: tô màu, tập vẽ, nặn, xé, cắt, dán với nhiều chất liệu và bắt đầu thể hiện mình qua các “tác phẩm nghệ thuật”.
  – Âm nhạc: Trẻ được chuyển động theo nhạc, nghe nhạc, nghe hát, khám phá và bắt chước các âm thanh khác nhau.
  – Đóng kịch: Trẻ đóng kịch, thể hiện các trạng thái tình cảm, chơi phân vai, chơi theo trí tưởng tượng với các đồ chơi, đồ vật.
  Đồ chơi Play Doh máy tính tiền siêu thị


  + Sản phẩm dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên, thật tuyệt vời khi bé yêu nhà bạn sở hữu bộ đồ chơi đất nặn play doh này

  + Được làm bằng chất liệu đồ chơi đất nặn play doh an toàn cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé.

  + Bé có thể chơi Đồ chơi Play Doh cùng người thân hoặc bạn bè để kết nối tình yêu thương

  Đồ chơi Play Doh máy tính tiền siêu thị

  + Cho bé những giờ chơi thú vị, bé tập làm thu ngân, thu tiền, … làm quen với những con số  , các loại thực phẩm khác nhau .máy thông minh giúp bé tìm hiểu về ngành thu ngân trong siêu thị.

  Các bé  có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú bằng việc đóng vai, giúp bé phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội.

  Kích thước : Phù hợp với bé

  Bảng chú giải thuật ngữ

  Môi trường học hỏi năng động: một môi trường học hỏi năng động là môi trường trong đó trẻ được khuyến khích tìm hiểu và tương tác với môi trường để tạo (hoặc cấu trúc) ý nghĩa và kiến thức thông qua các trải nghiệm, tương tác xã hội và các tiếp cận với người khác. Trong môi trường học hỏi năng động, các nhà giáo dục đóng vài trò tối quan trọng trong việc khuyến khích trẻ tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc hơn, tạo liên kết giữa ý tưởng, và giữa các khái niệm, quá trình và các biểu tượng. Điều này đòi hỏi các nhà giáo dục phải cùng chia sẻ cảm xúc và tư duy cùng trẻ. (Phỏng theo Khuôn khổ về Tiêu chuẩn và Trách nhiệm lên chương trình học tại Nam Úc
  • Chia sẻ sản phẩm này: 
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
  BÌNH LUẬN