Đồ chơi đất nặn Play Doh Đồ chơi đất nặn an toàn

Đồ chơi đất nặn an toàn

Thông tin sản phẩm

 • Đồ chơi đất nặn an toàn

  Đồ dùng, Do choi dat nan an toan phải đảm bảo thực hiện theo mục tiêu giáo dục, mang tính thẩm mỹ, phải giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, kích thích cho trẻ tính độc lập, sáng tạo, đồng thời phải phù hợp với từng lứa tuổi và đảm bảo được sự an toàn cho trẻ.

  Đồ chơi đất nặn an toàn Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid’s Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

  Bí quyết dạy con thông minh thông qua trò chơi của người Nhật:

  • Với đất nặn, con tha hồ sáng tạo ra món Đồ chơi đất nặn an toàn của riêng mình. Nào con mèo, cái bát ăn cơm, chiếc vòng tay cho mẹ, chiếc khăn tặng bà… Chả gì, nhờ đất nặn con đã thông minh và lớn hơn rất nhiều.
  • Nhiều nghiên cứu đã cho rằng đất nặn là một đồ chơi đất nặn làm kem, hữu ích cho sự phát triển kỹ năng của bé về thể chất, trí tuệ và khả năng giao tiếp xã hội.
  • Khi nặn đất, các ngón tay bé sẽ phải cầm, nắm, co duỗi nhiều lần. Vì thế, các khớp cơ ngón tay và bàn tay trở nên linh hoạt, khéo léo, rèn cho bé luyện tập các hoạt động khác bằng tay.
  • Tự làm món Đồ chơi đất nặn an toàn theo ý thích, bé sẽ bộc lộ được suy nghĩ của bản thân mình. Việc nặn một món nặn đồ chơi tặng bạn cho riêng mình giúp bé phát huy sự sáng tạo, tính tưởng tượng và cách pha màu, phối màu thật ngộ nghĩnh.
  • Nếu chơi đất nặn tự làm đất nặn an toàn cùng với các bạn cùng lứa tuổi, bé còn học được kỹ năng chia sẻ làm việc nhóm. Làm thế nào để chia nhỏ nắm tu lam dat nan an toan cho mỗi bạn một ít, làm thế nào để cùng nặn một chú voi con nhỉ. Con nặn cái vòi, bạn nặn cái chân… đến lúc ghép vào sao cho khéo và đẹp.
  • Mẹ để ý nhé, thông qua cách bé véo đất, vo, nắm, nhồi… bé cũng thể hiện cảm xúc thật của mình như cáu giận, vui vẻ, thích thú hay bị ép buộc.

  Chẳng có lý do gì để mẹ cấm con chơi đất nặn. Chỉ có điều, nếu con còn nhỏ quá, mẹ hãy lưu ý và để mắt, không cho con nhai hay nuốt những đồ chơi đất nặn nhật bản bắt mắt này & lưu ý rửa tay trước khi ăn mà thôi.

  Đồ chơi Bột nặn 2 màu Play-doh hình con ong bổ xung chơi kết hợp cùng các dụng cụ tạo hình bột nặn của Play-Doh hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác theo những ý tưởng đầy thông minh và sáng tạo của Bé. Ba mẹ hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước những bức tượng hay mô hình vui nhộn ngộ nghĩnh đầy màu sắc do chính tay bé sáng tạo ra

  Bộ bao gồm 2 hộp bột nặn màu hồng và màu vàng, bao bì in hình con ong màu sắc tươi tắn, khối lượng tịnh 170 gram, rất mềm dẻo mịn màng, được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mỳ, nước, muối, dầu ăn, đạt yêu cầu kiểm định chất lượng tại Mỹ nên không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn của sản phẩm khi chẳng may các em nuốt phải, hoàn toàn có thể yên tâm cho Bé chơi:

  Đồ chơi Bột nặn 2 màu Play-doh hình con ong được sản xuất bởi hãng Hasbro có trụ sở tại Mỹ, dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. giúp các em học tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng tạo nên nhiều mô hình ngộ nghĩnh, tươi vui

  Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại rất an toàn, không độc hại

  – Tiếp tục phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo để phục vụ cho các hoạt động tới toàn thể giáo viên trong nhà trường.

  – Tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn và công tác dự giờ, kiểm tra từ đó trao đổi, rút kinh nghiệm học tập cách làm đồ dùng, đồ chơi của đồng nghiệp.

  – Thực hiện tốt công tác đánh giá trẻ, đánh giá cô thực hiện chuyên đề. Báo cáo tổng kết chuyên đề

  đồ chơi đất nặn an toàn đồ chơi đất nặn làm kem trò chơi đất nặn khuôn chơi đất nặn tự làm đất nặn an toàn nặn đồ chơi tặng bạn nặn đồ chơi của lớp đất nặn thần kỳ đất nặn nhật bản