Diễn Đàn Diễn đàn giáo viên mầm non

Diễn đàn giáo viên mầm non

Thông tin sản phẩm

 • Quy định chung của diễn đàn giáo viên mầm non

  Diễn đàn giáo viên mầm non ( GVMN ) thuộc website , là sân chơi online và offline của cộng đồng giáo viên mầm non cũng như những người quan tâm đến giáo dục mầm non, là nơi mà các thành viên có thể học hỏi trao đổi kinh nghiệm và kiến thức khoa học giáo dục mầm non, kết nối vòng tay cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của giáo dục mầm non nói riêng và giáo dục Việt Nam nói chung.

  Diễn đàn giáo viên mầm non là diễn đàn phi chính trị, phi tôn giáo, hoạt động tuân thủ mọi quy định của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam
  Mọi thành viên là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài quan tâm đến giáo dục mầm non Việt Nam đều có thể tham gia diễn đàn diễn đàn dành cho giáo viên. Song, đề nghị các bạn khi tham gia lưu ý tuân thủ một số quy định sau đây của diễn đàn đề diễn đàn có thể trở thành một sân chơi hữu ích và lành mạnh đối với chính các bạn và cộng đồng :

  1. Quy định về tài khoản/thành viên :
  – Mọi người đều có thể vào diễn đàn đọc các bài viết, nhưng chỉ có thành viên của diễn đàn dành cho giáo viên mới có quyền đóng góp trao đổi ý kiến và viết bài trên diễn đàn.
  – Mỗi tài khoản chỉ đăng kí cho một cá nhân, một hòm thư sử dụng.
  – Diễn đàn giáo viên mầm non không chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân của tài khoản/thành viên trên diễn đàn. Như tính xác thực, hoặc tính bảo mật số điện thoại, địa chỉ… Chính vì vậy các thành viên đặc biệt lưu ý để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như làm quen, lừa gạt…
  – Các thành viên muốn đưa ra các buổi hội họp, offline phải liên lạc trước với Ban Quản Trị ( BQT ). Diễn đàn không chịu trách nhiệm về các buổi offline riêng giữa các thành viên.
  – Diễn đàn giáo viên mầm non không chịu trách nhiệm về các thành viên tham gia trên diễn đàn dùng danh nghĩa của diễn đàn đại diện phát ngôn trên các diễn đàn khác hoặc bất kì nơi nào. Những cá nhân lợi dụng danh nghĩa diễn đàn hoạt động vi phạm pháp luật hoặc lừa gạt gây tổn hại đến danh dự của diễn đàn sẽ bị khởi tố theo pháp luật.
  – Với những tài khoản/thành viên vi phạm quy định của diễn đàn, tuỳ theo mức độ sẽ bị khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

  2. Quy định về bài viết :
  – Các thành viên phải trả lời 10 bài viết mới được tạo chủ đề mới của riêng mình.
  – Các bài viết phải gõ tiếng Việt có dấu, ngôn từ giữ đúng thuần phong mĩ tục và ngữ pháp Việt Nam.
  – Nội dung và tiêu đề bài viết không được viết HOA, không được sử dụng toàn size chữ lớn.
  – Bài viết phải đăng lên đúng chuyên mục. Những bài viết lạc chuyên mục sẽ được BQT chuyển đi.
  – Diễn đàn GVMN không chịu trách nhiệm về các thông tin được đăng tải trên diễn đàn như bản quyền bài viết, hình ảnh thành viên đưa lên, hay tính xác thực của các thông tin quảng cáo, chất lượng sản phẩm, uy tín cá nhân. Tuy nhiên, nếu có ý kiến phản hồi về việc vi phạm bản quyền theo quy định của pháp luận, Ban quản trị có quyền can thiệp ( sửa hoặc xoá bài viết )
  – Các bài viết vi phạm nội dung theo quy định của pháp luật, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, đưa thông tin đả phá chế độ, gây mâu thuẫn dân tộc, có những hình ảnh văn hoá đồi truỵ hoặc có những ngôn từ chỉ trích, xúc phạm đến danh dự của thành viên, cá nhân, hay tổ chức khác sẽ bị xoá ngay lập tức.
  – Các thành viên muốn đăng bài phê bình, phản ánh, tố cáo tính sai lệch của thông tin được đăng tải trên diễn đàn phải liên lạc trước với BQT
  – Các bài viết có tính spam ( có quá ít kí tự, không có nội dung, nội dung lặp lại nhiều lần, nội dung không đúng tiêu đề đưa ra, nội dung có tính xen ngang lạc đề gây ảnh hưởng đến cuộc trao đổi thảo luận của các thành viên khác trong topic…) tuỳ vào mức độ mà BQT sẽ cảnh cáo, sửa chữa hoặc xoá mà không cần thông báo trước.
  – Các thành viên chỉ có quyền đề nghị admin sửa, xoá bài viết do chính mình đăng tải lên.
  – Những thành viên nào phát hiện ra những bài viết vi phạm xin vui lòng liên lạc ngay với BQT để BQT có những hình thức xử lí kịp thời, giữ sân chơi của chúng ta luôn luôn lành mạnh.

  Những trường hợp sai phạm khác có ảnh hưởng đến quyền lợi và uy tín của diễn đàn dành cho giáo viên sẽ được BQT xem xét và đưa ra hình thức xử lí sau.

  Cám ơn các bạn đã tham gia diễn đàn GVMN ! 
  Chúc cho sân chơi của chúng ta ngày một hữu ích và đóng góp được vào công cuộc phát triển giáo dục mầm non nước nhà.

  Hiện diễn đàn dành cho giáo viên đang nâng cấp

   Vào đây để tham gia diễn đàn:  https://sieuthidochoimamnon.com/category/do-choi-mam-non-tu-lam