Đồ chơi đất nặn Play Doh Chơi Play-Doh Disney đẹp nhất công chúa Castle

Chơi Play-Doh Disney đẹp nhất công chúa Castle

Thông tin sản phẩm

 • Chơi Play-Doh Disney đẹp nhất công chúa Castle

  dùng ngôn ngữ và tham gia các trò chơi để tưởng tượng, sáng tạo các vai trò, kịch bản và ý tưởng

  chia sẻ các câu chuyện và biểu tượng về văn hóa riêng của chúng và diễn lại các câu chuyện nổi tiếng

  dùng nghệ thuật sáng tạo như vẽ, điêu khắc, kịch nghệ, vũ điệu, cử động, âm nhạc và kể chuyện để diễn đạt ý tưởng và giải nghĩa

  thử nghiệm các cách diễn đạt ý tưởng và ý nghĩa bằng cách sử dụng nhiều phương tiện khác nhau

  bắt đầu sử dụng hình ảnh và dạng thức gần giống ký tự, từ ngữ để truyền đạt ý nghĩa

  Đồ chơi Play-Doh Disney Đối với phần lớn cha mẹ, nhiệm vụ chủ yếu của trẻ là phải học, nhưng hoạt động mà trẻ quan tâm đến nhất lại là được chơi. Sự mâu thuẫn đó nếu biết dung hòa hay phối hợp sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp cho khả năng phát triển của trẻ.

  Thế nhưng, đa phần thì sẽ dẫn đến những hậu quả mà cả cha mẹ lẫn con cái đều là nạn nhân. Bởi vì ít ai nhận ra chính việc trẻ chơi đùa một cách thích thú, sẽ là cơ sở để trẻ học hỏi một cách tích cực.

  Một đứa trẻ biết phát huy những sáng kiến trong khi chơi, biết chủ động tạo ra những tình huống, vận dụng một cách linh hoạt các công cụ khi chơi, tưởng tượng ra nhiều nhân vật, phương cách … để trò chơi tăng thêm phần hấp dẫn. Đó sẽ là một học sinh thành công trong việc học, miễn là cháu được giáo dục trong một môi trường tích cực, có nhiều hoạt động thúc đẩy sự chủ động và sáng tạo.

  Vì vậy, trong môi trường gia đình, việc tạo điều kiện cho trẻ vui chơi và biết cách chơi đùa với con sẽ là những điều kiện cần thiết giúp cho trẻ phát triển cả về trí lực lẫn thể lực. Thông qua các đồ chơi và trò chơi, trẻ sẽ nhận thức được những mối tương quan giữa mình và môi trường bên ngoài cũng như phát triển được những kỹ năng mà sau này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tiếp thu các bài học.

  Sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi đất nặn và hình ảnh những nàng công chúa xinh đẹp đã tạo nên sức hấp dẫn cực lớn cho bộ do choi Play-Doh Disney Prettiest Princess Castle Playset. Với chủ đề là những nàng công chúa Disney xinh đẹp nhất, Playdoh đã sáng tạo các công cụ hỗ trợ với những tính năng thông minh, mang đến cho bé những điều bất ngờ, thú vị.

  Dựa trên những nỗ lực không ngừng để thấu hiểu sâu sắc tâm lý, nhu cầu của các bạn nhỏ, Playdoh đã liên tục tung ra những mẫu đồ chơi cuốn hút cả về hình thức lẫn “nội dung”, mang tính giải trí và giáo dục cao. Với Play-Doh Disney Prettiest Princess Castle Playset, bé sẽ đóng vai là những nhà thiết kế, tạo mẫu để tạo ra những bộ váy lộng lẫy nhất cho 3 nàng công chúa nổi tiếng trong hoạt hình Disney: Aurora, Belle và Cinderella.Cùng với những tính năng tuyệt vời, bộ đồ chơi sẽ giúp bé có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện khả năng thẩm mỹ, óc quan sát tinh tế, tính tỉ mỉ và cẩn thận.

   

  Play-Doh Disney Prettiest Princess Castle Playset là một tòa lâu đài xinh xắn với 4 cánh cửa kì diệu, ở đó có 3 nàng công chúa xinh đẹp đang chờ đợi bé thiết kế những chiếc váy lộng lẫy để đi dự tiệc. Dụng cụ hỗ trợ bé là 6 lon hợp chất bột nặn trong đó có 1 lon hợp chất lấp lánh giúp tạo các chi tiết trang trí nổi bật, các khuôn tạo hình trang trí được tích hợp sẵn trong lâu đài và bệ đứng của các nàng công chúa.

  Điều này là rõ ràng, chẳng hạn khi trẻ:

  • nhận ra các cách sử dụng công nghệ trong đời sống hàng ngày và sử dụng công nghệ thực hoặc tưởng tượng như đồ dùng trên sân khấu trong các trò chơi của trẻ
  • sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để tiếp cận các hình ảnh và thông tin, tìm hiểu các quan điểm đa dạng và giải nghĩa về thế giới của mình
  • sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông như công cụ để thiết kế, vẽ hình, chỉnh sửa, suy ngẫm và sáng tác
  • dùng công nghệ để vui chơi và diễn nghĩa

   

  Các nhà giáo dục khuyến khích sự học hỏi này, chẳng hạn khi họ:

  • cho trẻ tiếp cận nhiều loại công nghệ khác nhau
  • kết hợp công nghệ vào trải nghiệm của các trò chơi và các dự án của trẻ
  • dạy các kỹ năng và kỹ thuật và khuyến khích trẻ sử dụng công nghệ để tìm hiểu thông tin mới và trình bày các ý tưởng của trẻ
  • khuyến khích sự học hỏi có cộng tác về công nghệ và qua công nghệ giữa trẻ với nhau, và giữa trẻ và các nhà giáo dục.