Bàn Ghế Mầm Non Bàn ghế mẫu giáo

Bàn ghế mẫu giáo

Thông tin sản phẩm

 • Bàn ghế mẫu giáo

  Bàn ghế mẫu giáo, bàn ghế mầm non, giá bàn ghế mầm non

  giường ngủ mầm non giường ngủ mầm non giá rẻ giường ngủ mầm non mẫu giáo bàn ghế mầm non thiết bị mầm non bàn nghế mầm non giường mầm non hà nội giường mầm non đạt chuẩn quốc gia

  Bàn ghế mẫu giáo, Công ty THIẾT BỊ GIÁO DỤC HÀ VŨ: được thành lập với tôn chỉ: “Tất cà vì tương lai con em chúng ta”. Trong thời gian vừa qua được sự giúp đỡ và ủng hộ từ Sở Giáo Dục – Đào Tạo, Phòng Giáo Dục – Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, sản phẩm đồ chơi, trang thiết bị trường học của Thiết Bị Mầm Non Mẫu Giáo Hà Vũ: đã có mặt trên thị trường nhằm phục vụ cho lĩnh vực Giáo Dục, các sản phẩm của chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía các đơn vị cơ sở cũng như của Quý khách hàng, đó chính là niềm tự hào của chúng tôi. Bởi qua đó đã khuyến khích chúng tôi cần phải tạo thêm nhiều mẫu mã mới, nâng cao chất lượng và hạ giá thành để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường , giành được sự tín nhiệm của Quý khách hàng. nhằm phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn. Bàn ghế mẫu giáo

  Bàn ghế mẫu giáo

  Mã sản phẩn HV:   BG 031

  Bàn ghế mẫu giáo

  Mã sản phẩn HV:  BG 024

  Bàn ghế mẫu giáo

  Bàn ghế mẫu giáo

  Mã sản phẩn HV:  BG 025

  Bàn ghế mẫu giáo

  Mã sản phẩn HV:  BG 027

  Bàn ghế mẫu giáo

  Mã sản phẩn HV:  BG 029

  Bàn ghế mẫu giáo

  Mã sản phẩn HV:  BG 062

   

  Tư thế ngồi học chuẩn giúp trẻ ngừa bệnh học đường

  Những tư thế ngồi không đúng có thể gây nên những căn bệnh học đường trở thành di chứng theo trẻ suốt đời. Đáng ngại rằng nhiều bậc phụ huynh lại không mấy mặn mà để sửa cho con. Mọi chuyện vẫn có thể chưa muộn nếu bắt tay sửa lỗi ngay hôm nay.

  Tác hại khi ngồi viết sai tư thế

  Bàn ghế mẫu giáo
  Cận thị là một trong những hậu quả của tư thế ngồi sai.

  Khi ngồi viết không đúng tư thế, trẻ sẽ dễ bị cong vẹo cột sống, lệch góc xương bả vai, gù lưng hoặc cận thị. Kéo theo đó là những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như thở ngắn, yếu ớt và chậm phát triển.

  Về kết quả rèn chữ viết, trẻ ngồi sai tư thế sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cỡ chữ, chiều cao chữ, chiều rộng chữ cũng như không thể điều khiển các nét thanh, đậm và khó đạt được tiêu chuẩn chữ viết nối liền theo quy định. Chưa kể, các dấu đặt không đúng vị trí nguyên âm, thậm chí sai dấu. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của trẻ.

  Tư thế ngồi chuẩn

  Bàn ghế mẫu giáo
  Trẻ ngồi thẳng lưng vuông góc với phần mặt ghế.

  Trẻ nên ngồi thẳng lưng sao cho vuông góc với phần mặt ghế. Khi ngồi, không bao giờ được tì sát ngực vào thành bàn. Đầu hơi cúi xuống với khoảng cách tầm 25cm đến 30cm so với mặt vở. Giữ bằng ngang vai và đặt hai chân song song, đồng thời vuông góc với gác chân. Không nên ngồi gác chân hoặc chân co chân duỗi. Nếu ngồi lâu, trẻ nên đi lại để giúp cơ thể lưu thông máu.

  Phần tay trái, nên để xuôi theo hướng ngồi và giữ lấy một phần vở để tránh xô lệch. Khi đã có điểm tựa từ tay trái, tay phải cầm bút và viết.

  Các tiêu chuẩn cần tuân theo

  Tay cầm

  Cầm viết bằng tay phải với 3 ngón làm trụ là ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa. Theo đó, ngón trái và ngón trỏ đặt ở phần trên của thân bút và ngón giữa đỡ lấy phần dưới. Khoảng cách tính từ đầu ngòi bút đến đầu ngón trỏ là 2,5cm. Đầu ngón trỏ cách đầu ngòi bút chừng 2,5cm. Lúc này, mép bàn tay sẽ làm điểm tựa cho cánh tay để thực hiện động tác viết.

  Góc nghiêng bút

  Ngồi xuôi hướng nào, cầm bút theo hướng đó, góc bút nghiêng khoảng 45 độ so với mặt giấy. Các cách cầm bút dựng đứng 90 độ, quá nghiêng so với chuẩn hoặc quá ngửa, quá sấp bàn tay đều sẽ khiến bé khó viết, viết chậm và viết xấu.

  Góc nghiêng của vở

  Khác với tư thế ngồi vuông góc, vở của trẻ phải được để nghiêng sao cho mép vở phần dưới nghiêng một góc 15 độ so với mép bàn. Khi viết, độ nghiêng của nét chữ sẽ vuông 90 độ so với mép bàn.

  Thứ tự các nét chữ

  Trẻ đưa bút theo hướng từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Khi kéo ngang tạo chiều rộng hoặc khi đưa nét lên tạo chiều cao nên thả lỏng tay và nhẹ nhàng lướt các nét. Tránh tì xát đầu bút vào mặt giấy khi kéo nét để làm dơ và hỏng phần tập viết.

  Chiều cao của bàn, ghế

  Bàn ghế mẫu giáo

  Bàn ghế mẫu giáo

  Ba mẹ nên đầu tư Bàn ghế mẫu giáo đúng chuẩn cho trẻ ngồi học

  Để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và tập viết đúng chính tả, đúng quy định, cần phải có sự đầu tư xác đáng về trang thiết bị, bàn, ghế.

  Nếu một chiếc ghế quá cao sao với bàn sẽ khiến trẻ khom lưng xuống để viết và vì thế sẽ dễ gây nên gù lưng. Ngược lại, nếu chiếc bàn quá cao so với ghế, mắt trẻ sẽ gần với mặt bàn và mặt vở dễ gây cận thị. Nếu ghế dễ xê lệch, trẻ sẽ dễ nghiêng người, nhoài người theo bàn hoặc tì ngực vào bàn khiến chúng dễ bị vẹo cột sống và khó thở.

  Khoảng cách chiều cao bàn và mặt ghế ngồi theo tiêu chuẩn cho các học sinh tiểu học là không thấp hơn 22cm và không cao hơn 27cm. Bố mẹ có thể căn cứ theo tiêu chuẩn này để chọn cho bé bộ bàn ghế học tập phù hợp.

  MAM-NON
  Địa chỉ liên hệ: sieuthidochoimamnon.com
  CÔNG TY TNHH SX & TM THIẾT BỊ GIÁO DỤC HÀ VŨ
  245/5 đường Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  ĐT: 0964.484.399 – 0902.486.399 – 0903.884.183