Bàn Ghế Mầm Non Bàn ghế Mầm Non

Bàn ghế Mầm Non

Thông tin sản phẩm

 • Bàn ghế Mầm Non

  Bàn ghế Mầm Non, Bàn ghế trẻ mầm non

  Bàn ghế Mầm Non, Bàn ghế trẻ mầm non, bàn ghế mẫu giáo, Đồ chơi trẻ em, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi cho bé, Đồ chơi sáng tạo, Đồ chơi vận động, đồ chơi giải trí, do choi giai tri, đồ chơi giáo dục, do choi giao duc, do choi tre em, do choi thong minh, do choi cho be, do choi van dong, Phần mềm giáo dục, phan mem giao duc, phần mềm vui học, phan mem vui học, Kidsmart, phần mềm quản lý, phan mem quan ly, phần mềm sáng tạo, phan mem sang tao, Sách cho bé, sach cho be, truyện cho bé, truyen cho be, sách cho mẹ, sach cho me, truyện cho mẹ, truyen cho me, sách cho cô, sach cho co, truyện cho cô, truyen cho co, Nhạc cho bé, nhac cho be, phim cho bé, phim cho be, cô hát bé nghe, co hat be nghe, bé hát cô nghe, be hat co nghe, Giải trí, Bàn ghế Mầm Non

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 010

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 008

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 007

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 006

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 003

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 002

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 001

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 011

  Bàn ghế Mầm Non

  Bàn ghế Mầm Non

  Mã sản phẩn HV:   BG 056

  Ngành nghề kinh doanh     
  Trường Mầm Non – Đồ Chơi, Thiết Bị Giáo Dục Thiết Bị Học Tập Mầm Non, Tiểu Học, Sản phẩm dịch vụ Bàn ghế học sinh mẫu giáo Bàn ghế học sinh tiểu học Bập bênh, Bộ lắp ghép, Đồ chơi mầm non, Đồ chơi ngoài trời, Đồ chơi nhập khẩu, Đồ chơi trong nhà, Đồ chơi vận động thể chất, Đu quay, Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt, Mâm quay, Quản lý trường mầm non, Tư vấn- lên kế hoạch mở trường mầm non, Xích Đu

  Bệnh cận thị ở trẻ em đang ngày càng gia tăng và trở thành mối lo ngại của nhiều bậc cha mẹ. Để giúp con tránh xa sự vướng víu của đôi kính và có một vóc dáng cân đối, không bị các bệnh liên quan đến cong, vẹo cột sống. Bây giờ Bàn ghế Mầm Non hướng dẫn các bé tư thế ngồi học và cầm bút chuẩn.

  1. Tư thế ngồi viết

  Tư thế ngồi viết đúng bàn ghế giúp cho các em tập trung chú ý cao , Không mỏi mệt, không mỏi tay, bẩn vở, chữ viết dễ đẹp. không bị các bệnh về mắt, tim, vẹo cột sống..và giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.
  Ngồi viết đúng tư thế luôn có 3 điểm tựa:
  – Hai chân chạm đất
  – Hai mông đặt thoải mái lên ghế
  – Hai cánh tay đặt lên bàn

  Khi ngồi viết chú ý:
  – Lưng thẳng đầu hơi cúi.
  – Không tì ngực vào cạnh bàn.
  – Hai mắt cách vở 20-30cm. Một cách đơn giản để kiểm tra về khoảng cách giữa mắt và vở của các bé là các bạn Bàn ghế Mầm Non và quý vị phụ huynh có thể dùng cây thước nhỏ 20cm của các bé để đo khoảng cách từ trán các bé đến vở viết, nếu khoảng cách từ trán đến vở bé viết bằng đúng chiều dài thước thì đó là khoảng cách chuẩn.
  – Tay phải cầm bút,tay trái tì nhẹ lên mép vở để trang viết không bị xê dịch.
  – Hai chân để song song, thoải mái.
  Điều quan trọng nhất giúp bé có một tư thế chuẩn bên cạnh việc chỉnh sửa tư thế ngồi học cho các bé đó là cần chuẩn bị cho các bé một bộ Bàn ghế Mầm Non phù hợp với vóc dáng của các bé. Một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp theo nghiên cứu của các nhà khoa học là chiều cao ghế mầm non ngồi bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.2. Tư thế cầm bút– Tay phải cầm chắc bút bằng 3 ngón tay (cái, trỏ, giữa). Đầu ngón trỏ cách đầu ngòi bút chừng 2,5cm.
  – Mép bàn tay là điểm tựa của cánh tay phải khi đặt bút xuống bàn viết .
  – Lúc viết, điều khiển cây bút bằng các cơ cổ tay và các ngón tay.
  – Không để ngửa bàn tay quá, tạo nên trọng lượng tì xuống lưng của hai ngón tay út va áp út (ngón deo nhẫn).
  – Ngược lại không úp quá nghiêng bàn tay về bên trái (nhìn từ trên xuống thấy cả 4 ngón tay: trỏ, giữa, áp út và út).
  – Cầm bút xuôi theo chiều ngồi. Góc độ bút đặt so với mặt giấy khoảng 45 độ. Tuyệt đối không cầm bút dựng đứng 90 độ.
  – Đưa bút từ trái qua phải từ trên xuống dưới các nét đưa lên hoặc đưa sang ngang phải thật nhẹ tay, không ấn mạnh đầu bút vào mặt giấy.
  Dạy con từ thuở còn thơ. Dạy con không chỉ dạy kiến thức văn hóa mà còn dạy con cách làm người, cách bảo vệ sức khỏe và những thói quen tốt, lành mạnh.
  MAM-NON
  Địa chỉ liên hệ: sieuthidochoimamnon.com
  CÔNG TY TNHH SX & TM THIẾT BỊ GIÁO DỤC HÀ VŨ
  245/5 đường Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  ĐT: 0964.484.399 – 0902.486.399 – 0934.133.222