Đồ chơi đất nặn Play Doh Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza

Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza

Thông tin sản phẩm

 • Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza

  Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza play doh pizza hut play doh pizza maker play doh pizza games play doh pizza shop video play doh pizza play doh cake play doh ice cream play doh plus

  Bột Play-doh thì hạn sử dụng lâu hơn, thời tiết hanh khô của mùa đông nếu bảo quản tủ lạnh bé chơi đc 3 – 4 tháng, với 1 hộp bột nặn 70k con chơi đc cả mùa đông. Đương trời mùa hè nóng hơn thì đc khoảng 2 tháng. chỉ cần con chơi giữ sạch, ko để đồ ăn rây vào bột, sẽ làm bột mốc thôi. Vì chưng nó như bánh mình đã luộc rồi mà.

  Bé có thể làm bữa ăn bằng món ăn Pizza yêu thích bất cứ lúc nào bé thích, và bé có thể làm các bài toán đơn giản khi thực hiện làm món ăn. Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza, biết được các màu sắc trên nguyên liệu làm bánh như pho mát, ớt…

  Đồ chơi này giúp trẻ nâng cao khả năng thao tác với bàn tay như cầm, di chuyển và sắp xếp đồ vật một cách chính xác.

  Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza mang đến những biểu tượng sinh động, hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn giúp tăng cường sự phát triển các giác quan của trẻ và phát huy tiềm năng trí tuệ của trẻ. Giúp bé nhận thức và ghi nhớ các biểu tượng và hình ảnh sinh động từ đó làm phong phú trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ.

  Những thức ăn, rau củ có thể bé tiếp xúc hàng ngày, đồ chơi giúp bé ghi nhớ, nhận biết những loại thực phẩm này một cách nhanh chóng.

  Ban choi Play- Doh banh Pizza tập bé tính khéo léo, sắp xếp đồ vật gộn gàng, ngăn nắp.

  Những gia vị, rau quả được cắt sẵn, thành những miếng mỏng, bé chỉ việc sắp xếp chúng lên khay là hoàn thành một chiếc Play- Doh banh Pizza ngon tuyệt.

  Bàn chơi Play- Doh bánh Pizza Lớn hơn một tí các con có xác xuất sáng tạo ra các hình trạng sản vật phong phú. Trẻ học rất nhiều phê duyệt việc chơi với đất nặn này. Đồ chơi Play- Doh banh Pizza chơi đc trong bao lâu? hạn sử dụng của bột nặn nước phụ thuộc 1 phần vào thời tiết, 1 phần vào việc các con chơi xong có giữ bột sạch ko, sau thời gian ấy mẹ cho vào tủ lạnh, đặc biệt khi cho vào tủ lạnh rồi mang ra thì chơi đc ngay, vẫn mềm mỏng khô ráo, ko cứng đơ như đất sét.